Fortnite: Khi Game Thủ Cứng Đã Viêm Màn Túi Vì Bug Nặng Nề

Fortnite: Khi Game Thủ Cứng Đã Viêm Màn Túi Vì Bug Nặng Nề

Fortnite đã khắc phục một lỗi khó chịu ảnh hưởng tới Ranked Battle Royale và Rocket Racing và chia sẻ liệu bug có ảnh hưởng lâu dài hay không.

Fortnite Sửa Lỗi Cho Anh Em Gamer

Fortnite vừa thông báo đã khắc phục một vấn đề khó chịu đang ảnh hưởng tới cả anh em game thủ chơi Ranked Battle RoyaleRocket Racing, và giải thích liệu người chơi có thấy tác động kéo dài từ lỗi hay không.

fortnite chapter 5 season 1 cover art

fortnite chapter 5 season 1 cover art

Sau bản cập nhật gần đây của Fortnite, nhiều game thủ Battle Royale và Rocket Racing đã gặp phải một bug hiển thị hạng sai trong lobby và cản trở người chơi xem tiến trình Ranked của mình sau mỗi trận đấu.

Trong bản cập nhật mới nhất, Fortnite đã phát hành Những Nhiệm Vụ Hàng Tuần cho Tuần 10 của Chapter 5 Mùa 1. Fan cứng có thể hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm thêm XP bonus cho battle pass của mình.

Twitter article posted by Fortnite Status

Những Cải Tiến Và Phiền Toái Mới

Bản cập nhật cũng giới thiệu một số cải tiến nhỏ như thiếu mũi tên chọn và trò chơi riêng tư hiển thị như công khai. Mặc dù các cải tiến được chào đón, bản cập nhật cũng giới thiệu bug đã nêu trên gây ra sự khó chịu đáng kể trong cộng đồng game thủ Fortnite.

Fortnite thông báo rằng họ đã sửa lỗi quấy rối người chơi Ranked Battle Royale và Rocket Racing. Họ xác nhận người chơi hiện đã thấy hạng đúng trong lobby và cũng thấy tiến trình Ranked sau mỗi trận đấu.

Quan trọng hơn, Fortnite cũng xác nhận mọi tiến trình Ranked kiếm được khi lỗi vẫn tồn tại sẽ không bị mất. Fan gạo cội của Ranked Battle Royale và Rocket Racing giờ đây có thể quay trở lại chế độ yêu thích mà không cần lo lắng về vấn đề tiến triển.

Những Điều Mới Đáng Chú Ý

Bug mới không phải là vấn đề duy nhất làm phiền game thủ Fortnite. Gần đây, fan Fortnite trở nên bực tức vì thay đổi trong phần thưởng battle pass, giờ đòi hỏi người chơi đạt cấp độ 141 để kiếm số lượng V-Bucks tương tự như trước khi đạt cấp độ 100.

Những thay đổi khác như thay thế thách thức hàng ngày bằng thách thức trận đấu đã yêu cầu người chơi Fortnite phải dành nhiều thời gian hơn để hoàn thành battle pass.

Trong tin vui, bản cập nhật ngày 7 tháng 2 của Fortnite cũng thêm hai bản đường đua nâng cao mới vào Rocket Racing tại Festive Falls 2 và Day Drifting 2. Những bản đường đua nâng cao đại diện cho cấp độ khó trung bình trong game và thường yêu cầu người chơi sử dụng các kỹ thuật khác nhau của Rocket Racing để hoàn thành chúng.

Sự Kiện Teenage Mutant Ninja Turtles Sắp Tới

Với sự kiện Teenage Mutant Ninja Turtles sắp đến vào ngày 9 tháng 2, nhiều fan chắc chắn đang mong chờ. Sự kiện sẽ giới thiệu vũ khí Mythic theo chủ đề TMNT và phương tiện di chuyển theo chủ đề TMNT vào Battle Royale.

Nó cũng sẽ thêm một bộ nhiệm vụ mới, mà người chơi có thể hoàn thành để kiếm các skin và phụ kiện theo chủ đề TMNT.