Fortnite: Cuộc Chiến V-Bucks Trên Battle Pass Gây Bức Xúc

Fortnite: Cuộc Chiến V-Bucks Trên Battle Pass Gây Bức Xúc

Các fan của Fortnite đang bày tỏ sự thất vọng với những thay đổi về việc thưởng V-Bucks trong Battle Pass mùa 1 chương 5.

Cuộc Chiến V-Bucks Trên Battle Pass

Các game thủ Fortnite đang lên tiếng bày tỏ lo lắng với những thay đổi về thưởng V-Bucks trong Battle Pass mà gần đây đã được giới thiệu. Dù đây là một cải tiến trong bản cập nhật hàng mùa của Fortnite, phát hành từ tháng 12, tác động của những thay đổi này được tăng cường khi mùa sắp kết thúc và nhiều người không chắc chắn liệu họ có thể đạt được cấp độ yêu cầu trong thời gian còn lại hay không.

fortnite chapter 5 season 1 characters

fortnite chapter 5 season 1 characters

Một trong những thay đổi quan trọng được thực hiện trong bản cập nhật mùa 1 chương 5 của Fortnite là thay thế các thách thức hàng ngày bằng các thách thức trong trận đấu. Thay vì nhận vài thách thức mỗi ngày, người chơi bây giờ phải chọn một thách thức ngay trước khi bắt đầu mỗi trận đấu. Thay đổi này đồng nghĩa với việc người chơi phải dành một trận đấu cho mỗi thách thức, không giống như trước đây khi có thể hoàn thành nhiều thách thức cùng một lúc.

Việc trở nên khó khăn hơn khi người chơi phải đối mặt với một số thách thức khó nhất trong Fortnite, khiến cho việc thử lại với cùng một mục tiêu trở nên khá nhàm chán. Điều đáng tiếc hơn, điều này đến kèm với thay đổi về thưởng V-Bucks trong Battle Pass.

Reddit quote is loading

The post on Reddit

Phản Ứng Trong Cộng Đồng

Trên Reddit, cộng đồng khá không hài lòng với những thay đổi này. Yêu cầu cấp độ bổ sung cho V-Bucks đang thúc đẩy người chơi phải cày cấp nhiều hơn, làm cho việc giành được V-Bucks trở nên khó khăn hơn, đó là một trong những phần thưởng hấp dẫn nhất của Battle Pass mùa 1 chương 5 của Fortnite. Khi xem xét thêm việc ra mắt thách thức trong trận đấu, lượng thời gian cần thiết để lên cấp Battle Pass càng tăng lên.

Trước đây, người chơi có thể nhận được một lượng lớn XP từ mỗi trận đấu vì họ có thể giải quyết nhiều thách thức cùng một lúc, nhưng một số người đã chỉ ra rằng họ bây giờ tham gia nhiều trận đấu mà không thể hoàn thành một thách thức. Một số fan đã nhấn mạnh rằng trước đây có thể kiếm được 1,000 V-Bucks khi đạt cấp độ 55, làm nổi bật thêm sự thay đổi đột ngột này.

Reddit quote is loading

The post on Reddit

Cách Giải Quyết Vấn Đề

May mắn thay, người chơi đã tìm ra cách giảm nhẹ vấn đề, với nhiều người gợi ý rằng chế độ LEGO dường như là một kho vàng để kiếm XP. Mặc dù điều đó cũng đã bị giảm mạnh, vì không còn khả năng kiếm XP bằng cách AFK vô thời hạn trong chế độ LEGO của Fortnite, một số người chơi đã chỉ ra rằng có cách vượt qua bằng cách di chuyển nhân vật của họ từ thời gian này sang thời gian khác.