Fortnite: Cơ Hội Độc Đáo Cho Anh Em Game Thủ

Fortnite: Cơ Hội Độc Đáo Cho Anh Em Game Thủ

Bug mới tại Fortnite cho phép người chơi tinh chỉnh các vật phẩm kỹ xảo, đồng nghĩa với việc chúng có thể trở nên hoàn toàn tuỳ chỉnh vào một ngày không xa.

Hy Vọng Mới Cho Anh Em Dân Cày

Một lỗi kỹ thuật đã xuất hiện tại Fortnite khiến cho người chơi có thể tùy chỉnh các vật phẩm kỹ xảo theo ý thích của mình, đem lại hy vọng cho cộng đồng rằng họ có thể truy cập vào tất cả các tùy chỉnh bổ sung trong tương lai.

gear specialist maya edit style options

gear specialist maya edit style options

Trong suốt những năm qua, anh em game thủ đã mở khóa hàng trăm vật phẩm kỹ xảo với Battle Pass của Fortnite, và đôi khi, những vật phẩm này đã cung cấp các tùy chọn phong cách thay thế để fan có thể tinh chỉnh theo sở thích của mình.

Twitter article posted by iFireMonkey

Tuỳ Chỉnh Phong Cách Trong Battle Pass

Anh em đã có thể chọn phong cách của hầu hết các skin trong Battle Pass Mùa 2 Chương 2. Battle Pass này cho phép game thủ mở khóa Midas, Brutus, TNTina, Meowscles, Gear Specialist Maya, Skye, và Deadpool.

Lúc đó, những fan hâm mộ mua Battle Pass và mở khóa những skin này có thể chọn đội nào mà skin của họ sẽ thuộc về: Ghost hay Shadow. Quyết định này sẽ ban thêm một phong cách lựa chọn cho skin, và họ sẽ không thể thay đổi ý kiến trong tương lai.

Gear Specialist Maya và Lỗi Kỹ Thuật

Ngoài các tùy chọn tùy chỉnh Ghost và Shadow, anh em còn có thể tự tạo ra Gear Specialist Maya của riêng mình bằng cách chọn một phong cách cho mỗi danh mục tùy chỉnh. Họ sẽ mở khóa thêm tùy chọn phong cách bằng cách hoàn thành thách thức, sau đó họ phải chọn tùy chọn yêu thích cho mỗi phần của Maya; có tới 10 danh mục và 58 tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, tạo ra hàng triệu kết hợp có thể có.

Khi anh em chọn một tùy chọn cho một trong các danh mục, điều này sẽ được đóng dấu vĩnh viễn vào skin - họ sẽ không bao giờ có thể thay đổi nó. Tuy nhiên, một lỗi gần đây đã khiến cho người chơi có thể chọn phong cách mà họ đã mở khóa trước khi chọn phần mà họ sẽ đóng dấu, khiến nhiều game thủ tin rằng Epic Games sẽ cho phép tùy chỉnh Maya vào một ngày không xa.

Brella Glider và Hi Vọng Mới

Gear Specialist Maya không phải là vật phẩm kỹ xảo duy nhất bị ảnh hưởng bởi lỗi Fortnite này. Người chơi sở hữu Brella glider, một vật phẩm kỹ xảo khác, cũng có thể chọn các tùy chọn tùy chỉnh khác mà họ đã có trước khi đóng dấu nó.

Ban đầu, người chơi tin rằng Epic Games có thể đã cuối cùng mở khóa những tùy chọn này và rằng đây đã là một tính năng dự định, nhưng nhanh chóng được tiết lộ rằng đó là một lỗi khi game thủ nhận ra họ không thể lưu các cài đặt của mình.