Đen Vâu tạo bão khi đồng hành cùng nữ nghệ sĩ!

Đen Vâu tạo bão khi đồng hành cùng nữ nghệ sĩ!

Đen Vâu khi xuất hiện chung khung hình với đồng nghiệp nữ luôn tạo nên sự chú ý và gây ấn tượng đối với khán giả Anh chàng rapper này luôn được khen ngợi về sự tình cảm và sự hòa hợp trong các bức ảnh

MC Phí Linh đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ khi dẫn dắt liveshow của Đen Vâu tại Hà Nội. Trong một bức ảnh chụp ở backstage, Đen Vâu thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi có hành động tinh tế và khéo léo. Anh ta đã mỉm cười rất thoải mái và tạo dấu "like" bằng một tay, trong khi tay còn lại chỉ để phía ngoài và không chạm vào MC Phí Linh. Chi tiết này đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và nhiều người đã cho rằng Đen Vâu là một người đàn ông lịch thiệp và biết giữ khoảng cách với các đồng nghiệp khác giới.

Đen Vâu tạo bão khi đồng hành cùng nữ nghệ sĩ!

Đen Vâu đã nhận được nhiều điểm cộng từ cộng đồng fan khi xuất hiện tại show diễn ở Hà Nội và chụp ảnh cùng MC Phí Linh. Nam rapper luôn thể hiện sự tinh tế, nhẹ nhàng trong cách chụp ảnh với các bạn nữ. Đặc biệt, anh luôn giữ khoảng cách lịch sự, không sờ vai, nắm tay hay có bất kỳ cử chỉ thân mật nào.

Đen Vâu tạo bão khi đồng hành cùng nữ nghệ sĩ!

Đen Vâu giữ khoảng cách với Min tại sự kiện

Đen Vâu tạo bão khi đồng hành cùng nữ nghệ sĩ!

Đen Vâu cũng giữ nguyên tắc lịch thiệp khi chụp ảnh cùng Nguyên Thảo

Đầu năm 2023, Đen Vâu bị đặt nghi vấn đã kết hôn. Trong lúc này, nam ca sĩ đã chia sẻ rằng anh luôn coi mình là một nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu và chỉ là một người bình thường khi xuống khỏi đó. Anh cho rằng khán giả sẽ quan tâm và yêu mến mình nếu anh làm những điều tích cực để họ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Đen Vâu thường ít đề cập đến cuộc sống cá nhân và gia đình của mình, bởi anh muốn giới hâm mộ chỉ biết đến những bản nhạc và lời ca của mình. Tuy nhiên, nếu có những chuyện vui và tích cực xảy ra trong cuộc sống của anh, anh sẵn sàng chia sẻ với mọi người khi anh thấy thích hợp. Hiện tại, anh đang tập trung hết sức mình vào công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả.

Sau khi bị đưa vào vòng xoáy tin đồn về việc hẹn hò, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đã tránh xa nhau trong mọi sự kiện. Cả hai cũng không tương tác trên mạng xã hội và không đề cập đến nhau để tránh sự chú ý. Tuy nhiên, có một lần hiếm hoi, họ xuất hiện chung trong một khung ảnh.

Đen Vâu tạo bão khi đồng hành cùng nữ nghệ sĩ!