Đen Vâu tung MV mới Nấu Ăn Cho Em đạt top 1 trending YouTube và giúp 1000 em nhỏ

Đen Vâu tung MV mới Nấu Ăn Cho Em đạt top 1 trending YouTube và giúp 1000 em nhỏ

MV Nấu Ăn Cho Em của Đen Vâu đã đạt vị trí top 1 trending YouTube sau gần 5 ngày ra mắt, với gần 5 triệu lượt xem và hơn 350 nghìn lượt thích Sản phẩm âm nhạc đầy ý nghĩa này đã mang lại kết quả ngọt ngào cho Đen Vâu và cũng giúp đỡ 1000 em nhỏ

Đen Vâu tung MV mới Nấu Ăn Cho Em đạt top 1 trending YouTube và giúp 1000 em nhỏ

Chiều ngày 17/5, MV "Nấu Ăn Cho Em" của Đen Vâu đã chính thức vượt qua "Making My Way" của Sơn Tùng M-TP để trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube Việt Nam. Sau gần 5 ngày ra mắt, MV đã thu hút được gần 5 triệu lượt xem cùng hơn 350 nghìn lượt thích và hàng ngàn bình luận tích cực về cả âm nhạc và thông điệp của bài hát.

Thành tích mới này đã giúp Đen Vâu phá kỷ lục của chính mình trở thành nghệ sĩ có nhiều MV đạt vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam nhất. Kỷ lục này đã được giữ vững suốt gần 5 năm qua mà chưa có bất kỳ nghệ sĩ nào có thể cạnh tranh được. Với sự cách biệt ngày càng lớn với các đối thủ, nam rapper này đang duy trì được thành tích đáng nể của mình.

Đen Vâu tung MV mới Nấu Ăn Cho Em đạt top 1 trending YouTube và giúp 1000 em nhỏ

MV top 1 trending thứ 16 của Đen Vâu mang tên "Nấu Ăn Cho Em" đã chính thức lấy lại vị trí quán quân trong danh sách Top 1 Trending YouTube Việt Nam. Đây là một trong chuỗi 15 MV đình đám của nghệ sĩ Đen Vâu từ tháng 11/2018 đến nay.

Trước đó, các MV của Đen Vâu như Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết (kết hợp với Min), Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm Gì Phải Hốt (kết hợp với Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một Triệu Like, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đi Về Nhà (kết hợp với JustaTee), Cho Mình Em (kết hợp với Binz), Trốn Tìm (kết hợp với MTV band), Mang Tiền Về Cho Mẹ (kết hợp với Nguyên Thảo), Đi Trong Mùa Hè (kết hợp Trần Tiến) và Ai Muốn Nghe Không đều liên tục giành được vị trí số 1 trong danh sách Top 1 Trending YouTube Việt Nam.

Tuy nhiên, MV Luôn Yêu Đời của Đen Vâu đã "lỡ top" và chỉ đứng thứ 2 trong danh sách Top 1 Trending YouTube Việt Nam gần đây. Nhưng với sự trở lại mạnh mẽ của MV Nấu Ăn Cho Em, Đen Vâu chắc chắn sẽ tiếp tục "thống trị" danh sách này trong thời gian tới.

Ở phần kết MV "Nấu Ăn Cho Em", Đen đã thông báo rằng anh sẽ sử dụng doanh thu từ lượt nghe và xem của bài hát này để xây trường và nuôi em. Anh chia sẻ thêm về quyết định đóng góp cho dự án từ trước đến nay: “Từ khi tôi còn nhỏ và lớn lên trong những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn thực phẩm và quần áo, tôi hiểu rõ sự đáng sợ của những điều đó. Những trở ngại đó đã ảnh hưởng lớn đến hành trình tìm kiếm tri thức của các em. Sau khi tìm hiểu về dự án Nuôi Em của anh Hoàng Hoa Trung, tôi nhận ra rằng đây là một dự án thiết thực và minh bạch, và tôi quyết định cùng Đồng Âm hỗ trợ một số trẻ em có điều kiện thuận lợi hơn trong việc tiếp cận giáo dục”.

Rapper nổi tiếng cũng rất vui mừng khi cho biết chỉ trong vài ngày, doanh thu từ dự án đã đủ để giúp đỡ cho 1.000 em nhỏ, và con số này sẽ tiếp tục tăng lên.