Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhập viện sau cơn đột quỵ: Giới nghệ sĩ lo lắng!

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhập viện sau cơn đột quỵ: Giới nghệ sĩ lo lắng!

Nghệ sĩ Tấn Hoàng vừa trải qua một cơn đột quỵ và được cấp cứu kịp thời Anh chia sẻ về tình hình sức khoẻ hiện tại và đang điều trị tại Hà Nội Nghệ sĩ Tấn Hoàng đặt stent để hỗ trợ động mạch và đang đưa ra những thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe của mình

Vào tối muộn ngày 16/5, thông tin về việc nghệ sĩ Tấn Hoàng phải nhập viện cấp cứu tại Bắc Ninh đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Theo chia sẻ của chính anh, anh đã bị một cơn đột quỵ và được đưa đến bệnh viện Quân Y 110 để cấp cứu kịp thời. Sau đó, anh đã được chuyển tới Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Nhận thấy tình trạng sức khỏe của mình đang rất nguy kịch, nghệ sĩ Tấn Hoàng không giấu được sự bất lực và suýt khóc khi chia sẻ về tình hình của mình với các fan hâm mộ. Anh tiết lộ rằng mình bị hở van tim cùng với động mạch chủ và phải đặt stent để hỗ trợ động mạch.

May mắn thay, ca phẫu thuật của nam nghệ sĩ đã được thực hiện thành công vào rạng sáng ngày 17/5. Hiện tại, anh đang nằm trong phòng hồi sức để được theo dõi sát sao về tình trạng tim mạch của mình. Tuy nhiên, anh đã cho biết rằng sáng mai, anh sẽ được chuyển sang phòng an dưỡng để nghỉ ngơi và hồi phục.

Mặc dù giọng nói yếu ớt nhưng nghệ sĩ Tấn Hoàng vẫn muốn trấn an các fan hâm mộ bằng những lời động viên. Anh khẳng định rằng mình đã qua cơn nguy kịch và hiện tại không có gì đáng lo ngại. Anh còn cho biết rằng mình vẫn có thể tiếp tục hát và đóng phim để phục vụ khán giả.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhập viện sau cơn đột quỵ: Giới nghệ sĩ lo lắng!

Nghệ sĩ Tấn Hoàng đã phải nhập viện cấp cứu do bị nhồi máu cơ tim và đột quỵ vào sáng 16/5. Tuy nhiên, với sự can thiệp kịp thời của các bác sĩ, anh đã vượt qua cơn nguy kịch và đang tiến hành phục hồi sức khỏe.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng là một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí Việt Nam. Sinh năm 1963, anh đã có một sự nghiệp đáng nể với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Ngoài sự nghiệp nghệ thuật thành công, Tấn Hoàng còn được biết đến với sự tham gia vào chương trình Tình Bolero 2016 và giành số điểm cao nhất trong một tập thi. Điều này đã cho thấy tài năng âm nhạc của anh và được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt.

Hiện tại, Tấn Hoàng vẫn sống trong một căn nhà thuê nhỏ và bình yên. Anh cho biết cuộc sống của mình rất hạnh phúc và an yên bên vợ con. Hiện tại, anh đang sống cùng vợ và một cháu nội 18 tuổi. Cả hai con của anh đều đã trưởng thành và có cuộc sống ổn định.

Tuy nhiên, Tấn Hoàng vẫn luôn quan tâm đến sự phát triển của con cái và cháu bên nhà. Anh luôn đứng sau lưng để xem các con có khó khăn, thiếu thốn gì thì anh sẽ lo lắng và giúp đỡ. Điều này cho thấy tình cảm thương yêu và sự quan tâm sâu sắc của Tấn Hoàng đối với gia đình và con cái.

Ngoài ra, nghệ sĩ Tấn Hoàng từng trải qua một cơn bệnh nguy hiểm nhưng may mắn đã được cứu chữa kịp thời và hiện đã qua cơn nguy kịch. Điều này cho thấy sự kiên trì và bền bỉ của anh trong cuộc sống cũng như sự lạc quan và hy vọng trong tương lai.

Tóm lại, Tấn Hoàng không chỉ là một nghệ sĩ tài năng mà còn là một người đàn ông có tình cảm gia đình sâu sắc và sự lạc quan trong cuộc sống.