Đen Vâu gây xúc động khi nhận nuôi hơn 1000 em bé khó khăn

Đen Vâu gây xúc động khi nhận nuôi hơn 1000 em bé khó khăn

Rapper Đen Vâu gây xúc động khi thông báo về thành công của dự án thiện nguyện Nuôi em mới, với hơn 1000 em nhỏ được nhận nuôi Anh cảm ơn mọi người đã đồng hành và lan tỏa thông tin, mang lại hy vọng cho những đứa trẻ khó khăn

Đen Vâu gây xúc động khi nhận nuôi hơn 1000 em bé khó khăn

Đen Vâu và dự án thiện nguyện

Đen Vâu không chỉ thông báo về việc nhận nuôi hơn 1.000 em nhỏ mà anh còn có phần thắc mắc về MV mới nhất "Nấu ăn cho em". Bài hát này được sáng tác mang đến thông điệp tươi vui và nhiều nụ cười, nhưng nhiều khán giả sau khi nghe và xem cảm thấy xúc động đến rơi nước mắt.

MV "Nấu ăn cho em" là tác phẩm mới nhất mà Đen Vâu dành tặng cho khán giả trước khi tổ chức liveshow "Show của Đen" tại Cung thể thao điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 27-5. Anh cũng đã chia sẻ về những dự án thiện nguyện mà anh đang thực hiện.

Đen đã chia sẻ về giọng ca nữ trong bài hát "Nấu ăn cho em", một giọng ca trong trẻo đã giúp anh thể hiện phần hát của ca khúc này. Theo Đen, anh và PiaLinh (Hương Linh) chưa từng gặp nhau trước đó. Một người bạn của Đen đã gửi demo giới thiệu về giọng ca này và khi Đen nghe vài câu đầu, anh đã biết ngay đây sẽ là giọng ca phù hợp với bài hát. Thậm chí, khi nhờ người bạn dẫn PiaLinh đến phòng thu, cô ấy còn chưa biết mình sẽ thu âm cái gì. Tới thời điểm hiện tại, Đen và PiaLinh vẫn chưa từng gặp mặt nhau.

Sau khi MV "Nấu ăn cho em" của Đen Vâu ra mắt, nhiều khán giả đã để lại những bình luận cho biết họ cảm thấy rất thương ánh mắt trong sáng như ngọc của các em nhỏ xuất hiện trong MV. Đồng thời, không ít người xem cũng xúc động khi ê-kíp của Đen đã ghi lại được những thước phim quý giá.

Đen Vâu cũng cho biết rằng anh sẽ dành tặng doanh thu từ lượt nghe và xem của bài hát "Nấu ăn cho em" cho việc xây trường và nuôi em.

Phần 3: Tâm huyết với dự án Nuôi Em

Đen đã chia sẻ thêm về lý do của quyết định đóng góp cho dự án Nuôi Em từ trước đến nay. Anh cho biết từ khi còn nhỏ, anh đã trải qua những thời khắc đầy khó khăn, thiếu thốn và đói kém. Vì vậy, Đen rất hiểu được những khó khăn mà các em nhỏ đang phải đối mặt khi tìm kiếm tri thức và học hành.

Sau khi tìm hiểu về dự án Nuôi Em của anh Hoàng Hoa Trung, Đen nhận thấy đây là một dự án thiết thực và minh bạch. Vì vậy, anh đã quyết định cùng với ban nhạc Đồng Âm chung tay góp phần giúp đỡ một số trẻ em có điều kiện thuận lợi hơn để tiếp cận với giáo dục.

Trên sân khấu, Đen cho biết anh sẽ để cho khán giả đón nhận bài hát theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, anh muốn gửi gắm một thông điệp rất đỗi đơn giản: "Chúng ta đều chỉ đang học hỏi từ những người tốt xung quanh. Việc làm điều tốt không nhất thiết phải là điều vĩ đại. Chỉ cần những điều nhỏ nhặt như một cái kẹp tóc cho em gái, một trái banh cho em trai, những con gấu bông, một bữa cơm ngon lành… cũng đủ để làm đôi chân của các em nhỏ dễ dàng tiến tới trường học hơn."

Dự án thiện nguyện của Đen cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Họ đã cùng đóng góp và hỗ trợ cho dự án Nuôi Em, đem lại nhiều niềm vui và hy vọng cho các em nhỏ trên con đường học hành.

Mọi người đều có thể làm được những điều đó, nhưng để làm tốt thì cần phải học hỏi. Rất may, trong cuộc sống này có rất nhiều người đang tận dụng tối đa năng lực của mình để đóng góp cho xã hội. Họ là những tấm gương sáng, những hành động của họ là những bài học quý giá mà chúng ta có thể học hỏi. Tôi tin rằng nếu mọi người đều tập trung vào những điều tốt đẹp và học hỏi từ những người có kinh nghiệm, thì xã hội của chúng ta sẽ ngày càng tốt đẹp hơn đấy.