Cô gái ăn mì tôm tranh cãi với chủ trọ vì vệ sinh

Cô gái ăn mì tôm tranh cãi với chủ trọ vì vệ sinh

Clip cô gái cãi tay đôi với chủ phòng trọ về chuyện vệ sinh khi ở trọ khiến cộng đồng mạng xôn xao Cảnh căn phòng bừa bộn, đồ cũ mới lẫn lộn, bát đũa ăn xong không dọn khiến chủ nhà xỉu ngang Dù không biết thực hư câu chuyện nhưng cách ứng xử của hai bên đều nhận nhiều ý kiến trái chiều

Mới đây trên mạng xã hội, lan truyền đoạn clip của một cô gái xinh đẹp đang tranh cãi với chủ phòng trọ về việc vệ sinh phòng khi ở trọ. Trong clip, cô gái đang ngồi ăn mì tôm thì chủ phòng trọ bất ngờ bước vào và ghi lại cảnh phòng bừa bộn, đồ đạc lộn xộn không được bày trí gọn gàng và sạch sẽ. Ngay cả bát đũa ăn xong cũng không được dọn dẹp mà bày ngay trên sàn nhà khiến chủ nhà tức giận.

Cô gái ăn mì tôm tranh cãi với chủ trọ vì vệ sinh (67 characters)

Cô gái ăn mì tôm tranh cãi với chủ trọ vì vệ sinh (67 characters)

Cô gái bị chủ nhà quay video khi đang ngồi ăn mì tôm trong căn phòng trọ bẩn bựa

Chủ phòng trọ than phiền rằng nếu ở bẩn như vậy thì họ nên dọn đi luôn. Việc ở trong một phòng bẩn thỉu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô gái mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của hàng xóm. Điều đáng nói là cô gái này là sinh viên và việc ở trong một môi trường bẩn thỉu như vậy sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cô. Chủ phòng trọ đã tỏ ra rất bất mãn vì bị bức xúc trước tình trạng bẩn bựa của căn phòng của cô gái này.

Tuy nhiên, theo quan điểm của nhân vật chính, cô cho rằng khi đã bỏ tiền ra thuê phòng trọ hàng tháng thì mình có quyền sống thoải mái theo tính cách của mình. Cô cũng cho rằng hành động của chủ nhà đến nhà quay clip tận mặt và đuổi khỏi nhà mà không trả lại tiền cọc là hoàn toàn vô lý và bất lịch sự.

Cô gái ăn mì tôm tranh cãi với chủ trọ vì vệ sinh (67 characters)

Ngoài ra, đồ đạc trong phòng cũng bị vứt lung tung và lộn xộn.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người dùng mạng xã hội đã tỏ ra bất bình với cách hành xử của chủ phòng trọ. Họ cho rằng, dù là nhà cho thuê thì không nên tự ý vào nhà hoặc can thiệp vào cuộc sống riêng tư của người thuê nhà. Tuy nhiên, cũng có một số người không đồng tình với việc phòng trọ bị bày bừa như trong đoạn clip.

Cô gái ăn mì tôm tranh cãi với chủ trọ vì vệ sinh (67 characters)

Cô gái ăn mì tôm tranh cãi với chủ trọ vì vệ sinh (67 characters)

Trong đoạn clip, chúng ta có thể thấy những đồ dùng cũ, mới và rác bừa bãi trên sàn nhà. Ngoài ra, còn có cả đồ ăn thừa đang để trên bàn. Tuy nhiên, một số netizen cho rằng đây chỉ là một đoạn clip diễn do không thấy khu vực phòng bếp bám bụi hay vô cùng bẩn thỉu.

Với những tranh luận trên mạng xã hội, nhiều người vẫn còn nghi ngờ về độ thực tế của đoạn clip này. Có thể đây chỉ là một cách để tạo ra sự chú ý và câu view cho mình.

- "Nếu tôi là chủ nhà của căn phòng này, tôi sẽ tìm cách thuyết phục cô gái để cải thiện tình trạng ở đơn giản hơn là đuổi cô ta đi. Chúng ta có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích và hỗ trợ cô ta trong việc làm sạch phòng. Điều này cũng sẽ giúp cho chủ nhà có được đối tượng thuê phòng sạch sẽ và đáng tin cậy hơn."

- "Tuy nhiên, nếu cô gái không có ý định thay đổi thì chủ nhà có thể xem xét việc chấm dứt hợp đồng thuê. Nhưng trước khi đưa ra quyết định đó, chúng ta nên kiên nhẫn và cố gắng giúp đỡ cô ta."

- "Và đối với cô gái, cô cũng nên thay đổi cách sống của mình và tôn trọng người khác. Nếu không, cô sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi ở và thất bại trong cuộc sống."

- "Việc người thuê nộp đầy đủ tiền thuê nhà là đúng quy định, tuy nhiên, cách sống của họ là việc riêng tư và không nên bị can thiệp quá sâu vào. Chủ nhà cần có sự tôn trọng và đảm bảo quyền lợi cho người thuê nhà."

- "Thời gian thuê nhà là quyền của người thuê, chủ nhà không nên đuổi người thuê một cách vô lý. Cần có sự linh hoạt và hợp tác từ cả hai bên để tìm ra giải pháp hợp lý."

- "Việc đuổi người thuê ngay lập tức khi họ không muốn tiếp tục thuê là vô lý và thiếu sự thông cảm. Chủ nhà cần có sự đồng cảm và tìm ra cách giải quyết thỏa đáng cho cả hai bên."

Cô gái ăn mì tôm tranh cãi với chủ trọ vì vệ sinh (67 characters)


- “Cái này chắc diễn rồi, cố tình bày bừa ra chứ sàn nhà sạch bong vậy mà”.