3 chị đẹp bị loại, quán quân đình đám lên tiếng về bình chọn của Lan Ngọc - H'Hen Niê

3 chị đẹp bị loại, quán quân đình đám lên tiếng về bình chọn của Lan Ngọc - H'Hen Niê

Quán quân đình đám vừa lên tiếng về bình chọn của Lan Ngọc - H'Hen Niê Có tin đồn rằng chị đẹp này có thể bị loại ở vòng công diễn 3

Sau khi tập 7 của Chị đẹp đạp gió ra mắt, đã có 4 chị đẹp bị loại. 20 chị đẹp còn lại được thăng cấp và tiến thẳng vào vòng công diễn 4.

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa được giải quyết, ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị "ném đá".

Theo quy tắc chơi từ định dạng gốc, sau vòng công diễn thứ 3, chương trình tiếp tục loại bỏ 3 người. Cụ thể, quy tắc chơi từ định dạng gốc quy định như sau:

Sau vòng công diễn thứ 2, 3 người có số lượng yêu thích từ khán giả cao nhất sẽ trở thành đội trưởng của 4 nhóm trong vòng này, vòng công diễn này sẽ chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm 5 người. Đồng thời, trong vòng công diễn thứ 3, sẽ có phần thi đấu cá nhân, mỗi nhóm sẽ cử một người đại diện tham gia. Kết quả thi đấu cá nhân sẽ được cộng với kết quả thi đấu nhóm để quyết định xếp hạng cuối cùng. Kết thúc công diễn 3, chương trình sẽ loại bỏ 3 người và chọn 17 người để tiến vào vòng 4.

3 chị đẹp bị loại, quán quân đình đám lên tiếng về bình chọn của Lan Ngọc - H'Hen Niê

Trong cộng đồng mạng, có tin đồn rằng Giang Hồng Ngọc là người bị loại ở vòng công diễn 3. Trên mạng xã hội, nhiều người đồn đoán về danh tính 3 chị đẹp phải ra về ở vòng công diễn 3. Theo đó, Giang Hồng Ngọc - Quán quân của The X-Factor là 1 trong những người bị đồn đoán sẽ dừng cuộc chơi sớm.

Một số bình luận của khán giả về Giang Hồng Ngọc:

- Nghe đồn Giang Hồng Ngọc bị loại ở công diễn 3. Tiếc quá đi.

Hint: Ngọc bị loại sớm, Giang Hồng Ngọc hát hay, nhiệt tình nhưng không được lên hình nhiều.

Ekip sản xuất có vấn đề gì với Giang Hồng Ngọc mà loại Ngọc sớm quá vậy?

- Thấy bảo Giang Hồng Ngọc dừng ở vòng 3 nên trong khi các chị đẹp khác tập luyện cho vòng 4, vòng 5 thì Ngọc chỉ đăng hình chạy show lên Facebook.

- Giang Hồng Ngọc không đi xa được đâu. Từ lâu đã không thấy cập nhật hình ảnh đi tập cho các vòng sau nữa rồi.

Trước đó, Giang Hồng Ngọc đã khiến dư luận xôn xao khi bày tỏ quan điểm "đầy xúc phạm" về H'Hen Niê, Diệu Nhi và Lan Ngọc. Trong đoạn video được ekip sản xuất tung ra, Giang Hồng Ngọc bất ngờ nhận xét: "H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi được bình chọn rất cao. Nếu tình trạng này kéo dài, không biết liệu khán giả có hiểu được sự cố gắng của những người còn lại hay không?".

Với lời nhận xét "gây drama" này, Giang Hồng Ngọc ngay lập tức trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội. Đặc biệt, các fan của H'Hen Niê, Diệu Nhi và Lan Ngọc cho rằng cô ca sĩ đã xúc phạm đến thần tượng của họ.

3 chị đẹp bị loại, quán quân đình đám lên tiếng về bình chọn của Lan Ngọc - H'Hen Niê

Giang Hồng Ngọc đã từng nhận phải không ít chỉ trích về việc drama cắt dựng gây ra tranh cãi từ phía ekip sản xuất. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng giải thích rằng cô không hề có ý chỉ trích Diệu Nhi, H'Hen Niê hay Lan Ngọc. Trong cuộc phỏng vấn với ekip sản xuất, Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ rất nhiều ý kiến, nhưng sau đó chỉ có một phần rất nhỏ được chọn để sử dụng trong trailer, khiến cho ý định ban đầu của cô bị hiểu lầm.

Trước khi bị cắt ghép, Giang Hồng Ngọc đã nói: "H'Hen Niê, Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc đều được bình chọn cao vì họ có một lượng khán giả nhất định. Điều đó không trách được, từng người đều rất vất vả. Chỉ là nếu việc này kéo dài, tôi không biết liệu khán giả có biết được sự cố gắng của những người còn lại không. Tôi hy vọng qua các vòng công diễn, khán giả sẽ thấy được sự cố gắng của tất cả mọi người".

Giang Hồng Ngọc cũng tiết lộ thêm: "Tôi đã phản hồi và yêu cầu chương trình phải đăng đầy đủ đoạn phỏng vấn để tránh làm phiền các chị đẹp mà tôi nhắc tên và cả bản thân tôi".