Yoo Ah In quay xe bỏ về trước cánh cửa cơ quan điều tra

Yoo Ah In quay xe bỏ về trước cánh cửa cơ quan điều tra

Yoo Ah In bị triệu tập điều tra lần 2 liên quan đến sử dụng chất cấm, nhưng đã đối mặt với chỉ trích khi quay xe về do bị phóng viên đứng chờ đón Đại diện Yoo Ah In lên tiếng chính thức giải thích về sự việc này

Yoo Ah In bị triệu tập điều tra lần thứ hai liên quan đến cáo buộc sử dụng chất cấm. Tuy nhiên, nam diễn viên đã quay xe về ngay sau khi đến Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul vì sự xuất hiện của đông đảo phóng viên truyền thông. Hành động này đã khiến "Ảnh đế" bị chỉ trích mạnh mẽ bởi công chúng.

Vào tối cùng ngày, đại diện pháp lý của Yoo Ah In đã lên tiếng giải thích hành động của nam diễn viên. Theo đó, phía "Ảnh đế" cho rằng việc quay xe bỏ về là do không đồng ý với cách làm việc của cảnh sát. Đại diện của Yoo Ah In cũng chỉ trích cảnh sát vì đã để lộ chi tiết về lần xuất hiện của nam diễn viên tại cơ quan điều tra.

Yoo Ah In quay xe bỏ về trước cánh cửa cơ quan điều tra

Phản ứng của Yoo Ah In được đại diện pháp lý công khai chỉ trích cảnh sát vì để lộ thông tin liên quan đến lần xuất hiện của nam tài tử tại cơ quan điều tra.

Luật sư của nam tài tử Yoo Ah In đã bày tỏ sự bức xúc về cách làm việc của cảnh sát: "Chúng tôi đã yêu cầu một buổi thẩm vấn riêng tư dựa trên các nguyên tắc thông thường và cảnh sát đã đồng ý trước đó. Tuy nhiên, vào ngày 10/5, thông tin về việc triệu tập Yoo Ah In bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang báo vào ngày 11/5. Chúng tôi đã hỏi cảnh sát rằng liệu họ có để lộ thông tin hay không, nhưng họ đã phủ nhận một cách quyết liệt. Rõ ràng thông tin về buổi triệu tập đã bị tiết lộ cho một bên thứ ba".

Bên cạnh đó, đại diện của Yoo Ah In cũng đã yêu cầu cảnh sát cung cấp một lối đi riêng cho nam tài tử trong trường hợp thông tin bị lộ: "Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra. Tuy nhiên, chúng tôi muốn Yoo Ah In được đi vào sở cảnh sát bằng lối đi riêng, như một buổi thẩm vấn riêng tư đúng nghĩa. Tuy nhiên, yêu cầu này đã bị cơ quan điều tra từ chối vào ngày 11/5".

Yoo Ah In quay xe bỏ về trước cánh cửa cơ quan điều tra

Đại diện của Yoo Ah In muốn cảnh sát cung cấp lối đi riêng để tránh bị bao vây bởi các phóng viên.

Trước đó, Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) đã yêu cầu cảnh sát điều tra về việc Yoo Ah In thường xuyên nhận đơn thuốc Propofol tại nhiều bệnh viện khác nhau từ đầu năm 2021. Yoo Ah In đã phải nộp mẫu xét nghiệm vào ngày 5/2 khi vừa đáp xuống sân bay Incheon. Kết quả cho thấy nam diễn viên "Ảnh đế" dương tính với tới 5 loại chất cấm, bao gồm Propofol, cần sa, Ketamin, Cocain và Zolpidem. Vì vậy, hình ảnh của nam tài tử đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau bê bối này.

Nguồn: Kbizoom