Yoo Ah In bị bắt vì sử dụng ma túy và cố trốn ra nước ngoài

Yoo Ah In bị bắt vì sử dụng ma túy và cố trốn ra nước ngoài

Yoo Ah In bị bắt tạm giam vì liên quan đến việc sử dụng ma túy và có nguy cơ tiêu hủy chứng cứ Anh ta còn cố gắng giúp đồng phạm trốn thoát Tại phiên thẩm vấn, nam diễn viên đã trả lời câu hỏi của phóng viên trước khi bước ra khỏi tòa án

Yoo Ah In tìm cách giúp đồng phạm trốn ra nước ngoài

Sáng nay (24/5), nam diễn viên Yoo Ah In đã có mặt tại Tòa án quận Seoul để thẩm vấn trước khi bị cảnh sát bắt tạm giam. Sau một giờ thẩm vấn, anh đã rời khỏi tòa án và trả lời một số câu hỏi của phóng viên.

Trong buổi thẩm vấn, Yoo Ah In thừa nhận một số cáo buộc liên quan đến sử dụng ma túy. Tuy nhiên, anh đã phủ nhận việc có ý định tiêu hủy chứng cứ và giúp đồng phạm bỏ trốn. Ngoài ra, nam diễn viên nổi tiếng cũng đã gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ và khẳng định rất hối hận về hành động của mình.

Hiện tại, Yoo Ah In đã bị cảnh sát đưa tới nơi tạm giam để chờ kết luận của tòa án. Dự kiến, quyết định về việc bắt giữ nam tài tử và đồng phạm sẽ được công bố trong hôm nay hoặc ngày mai.

Yoo Ah In bị bắt vì sử dụng ma túy và cố trốn ra nước ngoài

Trong tuần vừa qua, Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã yêu cầu lệnh bắt giữ Yoo Ah In, nam diễn viên bị nghi ngờ sử dụng năm loại ma túy khác nhau bao gồm propofol, cần sa, cocaine, ketamine và zolpidem sau khi dương tính với các chất ma túy. Tuy nhiên, trong buổi thẩm vấn kéo dài 21 tiếng, Yoo Ah In vẫn kiên quyết phủ nhận tất cả các cáo buộc chống lại mình. Vì vậy, cảnh sát lo ngại rằng anh sẽ cố gắng hủy bỏ các bằng chứng quan trọng liên quan đến vụ án để tránh bị kết án. Trước đó, nam diễn viên chỉ thừa nhận sử dụng cần sa và phủ nhận tất cả các cáo buộc khác.