Yoo Ah In bị triệu tập 21 tiếng vì ma túy: Thái độ thay đổi tại Sở cảnh sát

Yoo Ah In bị triệu tập 21 tiếng vì ma túy: Thái độ thay đổi tại Sở cảnh sát

Yoo Ah In bị triệu tập và thẩm vấn lần thứ hai vì tình nghi sử dụng ma túy Sau 21 tiếng, nam diễn viên đã rời khỏi cơ quan điều tra và lộ diện với thái độ khác hẳn tại Sở cảnh sát Seoul

Yoo Ah In cuối cùng đã xuất hiện sau khi trải qua cuộc thẩm vấn kéo dài 21 giờ tại Sở cảnh sát Seoul do đơn vị điều tra tội phạm ma túy tiến hành. Theo thông tin từ Allkpop, nam diễn viên đã trở về nhà vào sáng ngày 17/5 và có những thay đổi rõ rệt trong thái độ của mình.

Sau khi cuộc thẩm vấn kết thúc vào lúc 4h40' sáng cùng ngày, Yoo Ah In đã dành thêm hai giờ đồng hồ để xem xét lại hồ sơ. Anh rời khỏi Sở cảnh sát vào lúc 6h30' cùng ngày và trả lời phỏng vấn của các phóng viên về cuộc thẩm vấn lần này. Tuy nhiên, nam diễn viên không đề cập đến cáo buộc sử dụng cocaine hay lí do thay đổi ngày thẩm vấn.

Theo các nguồn tin từ phía cảnh sát, cuộc điều tra hiện đang bước vào giai đoạn cuối và sắp có thể đưa ra kết luận cuối cùng. Ngoài Yoo Ah In, một số đồng phạm khác cũng bị cáo buộc và bị triệu tập để thẩm vấn. Trong số đó, có một YouTuber nổi tiếng và một nhà biên kịch tốt nghiệp đại học nghệ thuật.

Sau khi bị cáo buộc sử dụng 4 loại ma túy gồm propofol, cần sa, cocaine và ketamine, Yoo Ah In lại tiếp tục bị tình nghi dùng loại ma túy thứ 5 - zolpidem. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên chỉ thừa nhận việc lạm dụng cần sa. Anh cho biết propofol và ketamine là những loại thuốc do bác sĩ kê đơn để điều trị bệnh.