Yoo Ah In bỏ chạy khỏi cảnh sát vì lý do này!

Yoo Ah In bỏ chạy khỏi cảnh sát vì lý do này!

Yoo Ah In và 4 người bạn của anh ta đang bị điều tra vì sử dụng chất cấm Vào ngày 11/5, anh ta bị triệu tập lần 2 để tiếp tục điều tra nhưng quay xe về vì có quá nhiều phóng viên đứng chờ ở trước cửa Cảnh sát cho biết cuộc điều tra sắp hoàn tất và sẽ có cuộc điều tra bổ sung đối với Yoo Ah In.

Yoo Ah In vẫn có thể trở lại showbiz sau sự cố ma túy?

Vào ngày 11/5 vừa qua, Yoo Ah In đã bị triệu tập lần 2 đến Đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul để làm rõ cáo buộc sử dụng chất cấm. Tuy nhiên, nam diễn viên đã phải ngập ngừng quay xe về vì có quá nhiều phóng viên đứng sẵn chờ đợi ở trước cửa. Theo cảnh sát, cuộc điều tra về các đồng phạm của Yoo Ah In sắp hoàn tất và sẽ sớm có một cuộc điều tra bổ sung đối với nam diễn viên.

Trước đó, vào ngày 27/3, "Ảnh đế" đã bị triệu tập điều tra lần 1 và làm việc với cảnh sát trong 12 tiếng với tư cách nghi phạm. Sau khi kết thúc cuộc điều tra, Yoo Ah In đã cúi đầu xin lỗi trước truyền thông và khẳng định sẽ cố gắng sống lành mạnh hơn trong thời gian tới. Liệu sự cố này có ảnh hưởng đến sự nghiệp và hình ảnh của Yoo Ah In trong làng giải trí? Chúng ta hãy cùng đón xem.

Yoo Ah In bỏ chạy khỏi cảnh sát vì lý do này!

Yoo Ah In bị triệu tập điều tra lần thứ hai vì vi phạm luật ma túy. Kết quả xét nghiệm cho thấy anh dương tính với 5 loại chất cấm, bao gồm cần sa, Propofol, Ketamin, Cocain và Zolpidem. Tuy nhiên, "Ảnh đế trẻ nhất Hàn Quốc" đã phủ nhận một số cáo buộc. Trong quá trình điều tra, Yoo Ah In thừa nhận sử dụng cần sa, nhưng anh khẳng định việc dùng Propofol và Ketamine là hoàn toàn hợp pháp để điều trị bệnh. Nam diễn viên cũng phủ nhận việc sử dụng cocain. Tuy nhiên, anh đã bị triệu tập lần thứ hai nhưng lại quay xe về do quá nhiều phóng viên đứng chờ.Sau đó, cảnh sát đã bắt giữ 4 người bạn của Yoo Ah In liên quan đến việc sử dụng ma túy. Các đối tượng này đã nhập cảnh cùng với nam diễn viên khi anh đến Mỹ vào ngày 5/2. Ban đầu, tất cả đều được coi là nhân chứng hỗ trợ điều tra cho cảnh sát, nhưng sau khi kiểm tra, họ đều dương tính với cần sa nên đã bị bắt giữ.

Trước đó, trong phiên điều tra đầu tiên, Yoo Ah In đã cúi đầu xin lỗi vì đã gây bất lợi cho người hâm mộ và công chúng. Tuy nhiên, vẫn cần phải chờ đợi kết quả cuối cùng của vụ việc để có quyết định xử lý phù hợp cho cả nam diễn viên và các đồng phạm.

Yoo Ah In bỏ chạy khỏi cảnh sát vì lý do này!