Vans mờ nhạt ranh giới tự biểu đạt trong chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới

Vans mờ nhạt ranh giới tự biểu đạt trong chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới

Được ra mắt trong khuôn khổ kế hoạch cải tổ, nỗ lực này nhận thức được sự thay đổi ưu tiên của người tiêu dùng trong thời đại đại dịch và giới thiệu một đôi giày lấy cảm hứng từ thập niên 90.

Tóm tắt

Vans đã giới thiệu chiến dịch thương hiệu toàn cầu năm 2023 của mình, đó là thành quả đầu tiên của một "nền tảng thương hiệu" mới khuyến khích sự khám phá bản thân thông qua sáng tạo, theo thông tin được chia sẻ với Marketing Dive.

Vans mờ nhạt ranh giới tự biểu đạt trong chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới

"Đây là Off the Wall" sử dụng đại sứ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thể thao, âm nhạc, thời trang và nghệ thuật, và miêu tả họ bằng cách biến dạng nhưng đầy màu sắc. Beatrice Domond, Felipe Nunes, Irene Kim, Cocona Hiraki, Little Simz, Arthur Bray và Salome Agbaroji là một trong số các đối tác của nó.Vans cũng đang giới thiệu một mẫu giày Knu Skool mang đến phong cách hiện đại cho giày thấp đế thập niên 90 của mình, với thiết kế quá khổ. Sự tiếp cận sáng tạo và các sản phẩm mới được bổ sung khi công ty cố gắng khơi lại doanh số bán hàng sau những thách thức kinh doanh gần đây.

Thông tin

Vans đang thực hiện bước tiếp theo của kế hoạch cải tổ với chiến dịch quảng cáo toàn cầu khuyến khích mọi người tìm kiếm chính mình để tìm ra bản thân đích thực của mình. Những chủ đề phản ánh ý thức đang được thực hiện nhằm nhận ra sự thay đổi trong suy nghĩ của người tiêu dùng trong những năm đại dịch, khi nhiều người đánh giá lại ưu tiên của mình."Trong đại dịch, ý tưởng về sự sáng tạo của người tiêu dùng đã dịch chuyển từ 'điều mà bạn làm để được công nhận bên ngoài' sang một hành trình tự khám phá," Carly Gomez, Phó Chủ tịch Quản lý Thương hiệu Toàn cầu của Vans nói trong một tuyên bố báo chí.

Vị trí thương hiệu được cập nhật, hoặc "nền tảng thương hiệu," sử dụng nguồn cảm hứng của một "du khách sáng tạo." Khái niệm này được thể hiện trong danh sách đại sứ bao gồm các vận động viên của đội trượt Vans như Felipe Nunes và Beatrice Domond, người sáng lập Ireneisgood Irene Kim và nhạc sĩ Little Simz, cùng những người khác. Quảng cáo miêu tả các chủ đề này trong các bức tranh mờ, đầy màu sắc để lấy được cảm giác chuyển động và năng động.

Về sản phẩm, Vans đang tập trung vào sự quan tâm được tăng lên đối với thời trang thập niên 90 và Y2K với dòng giày Knu Skool. Mẫu này nhằm đưa ra một cách tiếp cận mới cho giày trượt ván từ những thập niên trước và phù hợp với một trào lưu lớn hơn về giày đế dày.Điều này được gọi là Off The Wall, theo sau một thời kỳ bị giảm doanh số cho Vans, một thương hiệu sở hữu bởi VF Corp. Trước đại dịch, thương hiệu này liên tục đạt được tăng trưởng hai con số, theo Business of Fashion (BoF). Nhưng doanh số giảm 13% vào cuối năm 2022, một kỳ tích bị lạm phát gay gắt và cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ như Nike. Hiện nay, Vans đang cố gắng tinh giản chiến lược tiếp thị và bộ sưu tập sản phẩm, đồng thời đưa ra các kiểu mới trên thị trường, theo BoF.

Về mặt tiếp thị, Vans đã nói rằng họ đang tìm kiếm nhiều cơ hội hợp tác nổi bật hơn, một tiềm năng thu hút đám đông hypebeast và sneakerhead. Nhưng họ cũng tung ra những đôi giày sneakers mang đến sự thoải mái tốt hơn, chẳng hạn như dòng ComfyCush được phát hành lần đầu vào năm 2019, khi họ cố gắng tiếp cận đến một đối tượng khách hàng rộng hơn. Nhiều phần của tầm nhìn thương hiệu Vans trước đây được giám sát bởi giám đốc tiếp thị Kristin Harrer, người đã gia nhập VF Corp. từ Dollar Shave Club vào năm 2021. Tuy nhiên, cô đã rời khỏi công ty, theo một người phát ngôn.

Chú thích

Phiên bản trước của câu chuyện này đã không chính xác cho rằng chiến lược tiếp thị hiện tại của Vans thuộc về CMO cũ Kristin Harrer. Cô ấy đã không còn làm việc tại công ty.XỬ LÝ VÀ BẢO QUẢN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị điện tử, cần thực hiện các bước xử lý và bảo quản đúng cách như sau:

1. Xử lý

Trước tiên, cần tắt thiết bị trước khi tiến hành bảo quản hoặc di chuyển. Không nên kéo, vặn hoặc uốn cong cáp, dây hoặc cổng kết nối. Nếu thiết bị bị ướt, cần sử dụng khăn mềm để lau khô và để thiết bị khô hoàn toàn trước khi sử dụng.

2. Bảo quản

Thiết bị điện tử cần được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát. Không nên để thiết bị gần những nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc ẩm ướt. Nếu không sử dụng trong thời gian dài, cần bảo quản thiết bị trong hộp đựng hoặc túi chống sốc để tránh va đập hoặc bụi bẩn.

3. Vệ sinh

Cần thường xuyên vệ sinh thiết bị điện tử để tránh bụi bẩn, tạo ra nhiệt độ cao và làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Sử dụng khăn mềm để lau sạch bề mặt và không sử dụng chất tẩy rửa mạnh.

Nếu thực hiện đúng các bước xử lý và bảo quản, thiết bị điện tử sẽ hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của nó.