Trải nghiệm đầy kịch tính với chiến dịch Đi rồi sẽ đến 2017 của Biti's

Trải nghiệm đầy kịch tính với chiến dịch Đi rồi sẽ đến 2017 của Biti's

Biti's đã khiến cho các bạn trẻ trở nên năng động và đầy nhiệt huyết với chiến dịch Đi rồi sẽ đến, tạo ra sự kích thích trong việc khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh Mùa hè này, hãy cùng Biti's trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị nhất!

Chiến dịch “ Đi rồi sẽ đến”.

Trong khi mùa xuân đánh dấu thời điểm Tết dân tộc đoàn tụ, Biti’s đã thành công với chiến dịch truyền cảm hứng “Đi để trở về”. Vào mùa hè năm nay, Biti’s lại một lần nữa gợi lên trong những người trẻ năng động ưa khám phá niềm cảm hứng với chiến dịch “ Đi rồi sẽ đến”.

Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về chiến dịch này và cách mà nó đã tạo ra sức ảnh hưởng lớn trong giới trẻ. Chúng tôi sẽ sử dụng báo cáo phân tích chuyên sâu từ Buzzmetrics để dẫn dắt cuộc tranh luận xung quanh thông điệp truyền cảm hứng “Đi rồi sẽ đến”.

Với sự thấu hiểu tường tận về khách hàng mục tiêu, chiến dịch “Đi rồi sẽ đến” của Biti’s Hunter đã chạm đúng tâm lý của giới trẻ. Thêm vào đó, việc chọn đúng thời điểm là mùa hè đã giúp chiến dịch này thu hút được sự chú ý rất lớn và có thể nói là một trong những chiến dịch thành công nhất dành cho giới trẻ trong mùa hè năm 2017.

Bắt nguồn từ nhận thức rằng: “Giới trẻ ngày nay muốn bứt phá để thành công nhưng lại e ngại đối mặt với những thử thách và sợ bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Để khẳng định bản thân, họ cần có sự dũng cảm”. Biti's đã kết hợp thông điệp truyền cảm hứng “Đi rồi sẽ đến” cùng với chương trình “Kỳ thực tập trong mơ” để giúp giới trẻ tiếp cận với giấc mơ của mình. Với chiến dịch này, Biti's muốn truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ rằng: thay vì e ngại và rút lui, chỉ cần bắt đầu từng bước một, Biti's sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng họ.

Chiến dịch “Đi rồi sẽ đến” đã thành công lớn trên mạng xã hội, thu hút gần 250.000 bài viết và thảo luận; hơn 3,1 triệu lượt tương tác với hơn 49.000 người tham gia chia sẻ và thảo luận về chiến dịch này.

Trải nghiệm đầy kịch tính với chiến dịch Đi rồi sẽ đến 2017 của Biti's


Phát hiện thú vị: thông qua việc theo dõi dữ liệu mạng xã hội, có đến hơn 130.000 bài viết và thảo luận của cư dân mạng chia sẻ về câu chuyện “Đi rồi sẽ đến” của bản thân trên mạng xã hội.

Những câu chuyện thật về tinh thần "Đi rồi sẽ đến"

Chiến dịch "Đi rồi sẽ đến" đã thành công trong việc lan truyền thông điệp và tinh thần tương ứng với mục tiêu ban đầu của nó. Thông điệp này đã được cư dân mạng chủ động áp dụng để kể những câu chuyện thật về cuộc sống của họ.

Các câu chuyện được người trẻ chia sẻ xoay quanh ba chủ đề chính: bước ngoặt cuộc sống, quan niệm sống và khích lệ bản thân hoặc bạn bè. Những câu chuyện này đều có sử dụng tinh thần "Đi rồi sẽ đến" để khích lệ và động viên nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Nhìn chung, chiến dịch "Đi rồi sẽ đến" đã thành công trong việc lan tỏa và truyền tải thông điệp tích cực và lạc quan đến cộng đồng. Đó cũng là lý do tạo nên sự thành công của chiến dịch này.

Phía sau chiến dịch “Đi rồi sẽ đến” của Biti’s, có những điều kỳ diệu đang chờ đón?

Sơn Tùng - Đại sứ truyền cảm hứng cho chiến dịch.

Sơn Tùng không chỉ là một cái tên nổi tiếng, mà còn là tâm điểm của truyền thông trong những năm qua. Với tuổi đời chỉ 20, anh đã trải qua không ít khó khăn và trở thành một ngôi sao đình đám. Tuy nhiên, đam mê và nhiệt huyết giúp anh vượt qua mọi thử thách, scandal để trở thành một hình mẫu cho tinh thần "Moving ahead" mà Biti's mong muốn truyền tải. Vì vậy, Sơn Tùng được xem là người hoàn toàn phù hợp để truyền cảm hứng cho chiến dịch này.

Chiến lược đúng đắn và thời điểm phù hợp

Không phải ngẫu nhiên mà Sơn Tùng lại chọn câu nói "Đi rồi sẽ đến" trong fanmeeting vào tháng 7/2017. Trước đó một tháng, Biti's đã "thả thính" cho màn biểu diễn ấn tượng này. Ít ai biết rằng việc công bố Sơn Tùng là Đại sứ thương hiệu của Biti's Hunter cùng với việc ra mắt Bộ sưu tập mới Hunter Summer đều là một phần trong chiến lược của Biti's. Màn chào sân này nhằm tạo sự liên kết và đặt tiền đề cho các bước tiến sau đó của chiến dịch trong tháng 7 và tháng 8. Điều này chứng tỏ sự đúng đắn và thời điểm phù hợp của chiến lược của Biti's.

Trải nghiệm đầy kịch tính với chiến dịch Đi rồi sẽ đến 2017 của Biti's


Sau 1 tháng lan tỏa khắp nơi về sự liên kết giữa Sơn Tùng M-TP và Biti’s Hunter với thông điệp “Đi, trải nghiệm mùa hè”, Biti’s đã chính thức triển khai chiến dịch “Đi rồi sẽ đến” trong suốt mùa hè năm nay.

Tại buổi gặp gỡ fan vào ngày 8/7/2017, Sơn Tùng đã thổ lộ về những khó khăn và thử thách mà anh đã trải qua trên con đường tới thành công, và không quên nhắc lại câu nói “Đi rồi sẽ đến”. Tuy nhiên, như thường lệ, câu nói này đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Để khai thác tối đa hiệu quả của chiến dịch và thương hiệu, Biti’s đã khéo léo tận dụng cuộc tranh luận này bằng cách thu hút sự ủng hộ và tạo sự tích cực đối với câu nói “Đi rồi sẽ đến” từ cộng đồng mạng, đồng thời có sự hỗ trợ đắc lực từ các KOLs như Trấn Thành, Hoàng Thùy, Huỳnh Lập, Linh Ka, Nguyễn Ngọc Thạch, Trang Hý, Phan Ý Yên và Phở Đặc Biệt….

Trải nghiệm đầy kịch tính với chiến dịch Đi rồi sẽ đến 2017 của Biti's


Trong thời điểm hiện tại, câu tuyên ngôn "Đi rồi sẽ đến" đang được lan truyền rộng rãi và trở thành câu nói quen thuộc trong cộng đồng netizen. Nhiều người đã chia sẻ câu chuyện của mình và cho thấy tính cảm hứng của câu tuyên ngôn này.

Tuy nhiên, với tính chất lan tỏa của mạng xã hội, câu nói này cũng đồng thời nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng điều này cũng là cần thiết để đưa ra những tranh luận và đưa ra quan điểm của mỗi người.

Trong giai đoạn này, Biti's Hunter đã rất thành công trong việc đưa ra thông điệp của mình thông qua việc công bố "Kỳ thực tập trong mơ 2" với thông điệp "Đi rồi sẽ đến". Đây là một thông điệp tích cực và động lực cho những người đang trăn trở về tương lai của mình.

Khi câu nói "Đi rồi sẽ đến" vẫn còn nóng hổi, sự ra mắt của "Kỳ thực tập trong mơ 2" đã thu hút toàn bộ sự chú ý của cộng đồng mạng. Nếu không có quá trình kích thích dư luận mạnh mẽ giống như "Đi rồi sẽ đến", "Kỳ thực tập trong mơ" mùa 2 chỉ đơn thuần là một sự kiện bình thường và không tạo nên sự chú ý như vậy.

Sau thành công của mùa 1, "Kỳ thực tập trong mơ" mùa 2 là một khẳng định mạnh mẽ về hoạt động thường niên truyền cảm hứng cho thế hệ netizen Việt, khát khao vượt qua nỗi sợ hãi và những rủi ro để đạt được ước mơ của mình. Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ với hàng loạt bài dự thi từ khắp Việt Nam.

Ca sĩ Erik đã gửi thông điệp truyền cảm hứng qua Lyric MV "Đi rồi sẽ đến", cũng là bài hát chủ đề của "Kỳ thực tập trong mơ" mùa 2. Lời bài hát đưa ra thông điệp cho các bạn trẻ rằng đừng ngần ngại ước mơ, quan trọng là vượt qua mọi rào cản và bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của mình ngay hôm nay.

Tại sao nên lựa chọn Lyric Music Video?

Trong thời gian gần đây, phương thức Lyric MV đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những bài hát có nội dung lời truyền tải cảm hứng. Lyric MV giúp khán giả có thể tận hưởng và hiểu rõ hơn về lời bài hát, đồng thời ghi nhớ được tinh thần "Đi rồi sẽ đến".

Thông qua hình thức Lyric MV, các thông điệp truyền cảm hứng được truyền tải một cách khéo léo và dễ dàng tạo được sự chú ý trên mạng xã hội. Nó giúp cho thông điệp "Đi rồi sẽ đến" được lan truyền rộng rãi và chạm đến cảm xúc của nhiều khán giả trẻ tuổi.

Trải nghiệm đầy kịch tính với chiến dịch Đi rồi sẽ đến 2017 của Biti's


Sản phẩm Biti's Hunter X - Bước tiến đột phá của Biti's Hunter

Biti's Hunter X đã chính thức ra mắt vào tháng 8 với thông điệp "Đi rồi sẽ đến" - "The next Move". Được giới thiệu như một sản phẩm đẳng cấp mới, Biti's Hunter X đã tạo được sức hút lớn đối với cả khách hàng mục tiêu lẫn các tín đồ của thương hiệu Biti's Hunter.

Với sự kết hợp giữa chất lượng và phong cách đổi mới, Biti's Hunter X được đánh giá là một bước tiến đột phá của Biti's Hunter trong mùa hè năm 2017. Sản phẩm này không chỉ mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho người mang, mà còn tạo ra phong cách thời trang đậm chất cá tính và hiện đại.

Sau khi tạo cơn sốt trên các mạng xã hội và chiến thắng sự chú ý của đông đảo khách hàng, Biti's Hunter X đã chứng tỏ được sức mạnh của một chiến dịch quảng cáo sáng tạo và hiệu quả. Sản phẩm này chắc chắn sẽ tiếp tục làm nên thành công của thương hiệu Biti's Hunter trong tương lai gần.