Tình trạng phục hồi của Công Lý sau đột quỵ được vợ tiết lộ

Tình trạng phục hồi của Công Lý sau đột quỵ được vợ tiết lộ

Ngọc Hà tiết lộ tình trạng phục hồi của nghệ sĩ Công Lý sau đột quỵ, đem lại niềm an tâm cho người hâm mộ Gia đình đã giữ kín thông tin để tránh làm phiền đến công việc của nghệ sĩ, nhưng hiện tại anh đang có những tiến triển tích cực trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe

Vào giữa năm 2022, thông tin về tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý được tiết lộ bởi vợ - Ngọc Hà. Theo đó, chồng của cô đã gặp phải một biến cố bệnh nặng vào năm 2021, tuy nhiên gia đình đã giữ kín thông tin để không làm lo lắng người hâm mộ. Gần đây, nghệ sĩ Công Lý đã hoàn toàn hồi phục sau khi trải qua quá trình điều trị đột quỵ.

Ngọc Hà cho biết chồng cô đã chuyển sang một phương pháp trị liệu mới và đang có những biểu hiện vô cùng khả quan. Nghệ sĩ Công Lý là người rất sợ đau nhưng đã cố gắng tiếp nhận phương pháp mới và tự chủ động hơn trong việc ăn uống và tập luyện.

Trong khi đó, bà xã của nghệ sĩ Công Lý chia sẻ rằng: "Ước gì, thời gian đầu Công Lý đã lắng nghe lời khuyên từ bác sĩ và nỗ lực hết mình, thì giờ đây anh ấy sẽ đỡ khó khăn hơn nhiều. Bác sĩ và kỹ thuật viên đã cho biết rằng chỉ có khoảng 1 trên 100 người bị đột quỵ tổn thương nặng như anh Lý mới có thể hồi phục như anh ấy. Việc phục hồi như vậy là rất khó khăn".

Tình trạng phục hồi của Công Lý sau đột quỵ được vợ tiết lộ

Vợ của nghệ sĩ Công Lý đã hạnh phúc khoe rằng chồng cô đang có những tín hiệu khả quan trong quá trình phục hồi.

Tuy nhiên, cô cũng không giấu được sự tiếc nuối khi bỏ qua "giai đoạn vàng" để điều trị đột quỵ cho chồng do không đảm bảo đủ điều kiện vật chất và nhiều yếu tố tác động đến gia đình.

Ngọc Hà chia sẻ: "Tôi rất mừng cho chồng mình vì những tiến triển tích cực trong quá trình phục hồi. Tuy nhiên, trong 6 tháng giai đoạn vàng, chúng tôi đã lỡ dở 3 tháng tập luyện. Đó là một sự tiếc nuối lớn đối với chúng tôi. Nếu chúng tôi có thể tập đúng, tập tốt và tập chuẩn thì kết quả sẽ còn tốt hơn nữa".

Trước đó, Ngọc Hà đã từng chia sẻ về khó khăn khi nghệ sĩ Công Lý bị bệnh và tiền của không dư giả. Nhưng bây giờ, cô hạnh phúc khi thấy chồng mình đang có những tiến bộ trong quá trình phục hồi.

Tình trạng phục hồi của Công Lý sau đột quỵ được vợ tiết lộ

Vì những lý do cá nhân, nghệ sĩ Công Lý đã quyết định bỏ qua giai đoạn vàng của sự nghiệp để tập trung điều trị sức khoẻ. Thật may mắn, hiện tại tình trạng sức khoẻ của anh đang dần hồi phục.

Vào tháng 7 năm 2022, Ngọc Hà đã chia sẻ về những ngày đau khổ khi chồng mình nhập viện cấp cứu với tình trạng đáng lo ngại vào năm 2021. Cô cho biết: "Cách đây đúng 1 năm, anh Lý bị đột quỵ. Lúc đó, trời mưa to, gió lớn và mây đen phủ khắp bầu trời. Tất cả đều trở nên u ám và đáng sợ. Mình không thể quên được cảm giác lo lắng và sợ hãi của mình trong những giờ đồng hồ đó. Anh Lý bệnh nặng và được xem là một kỳ tích khi đã hồi phục".

Tình trạng phục hồi của Công Lý sau đột quỵ được vợ tiết lộ

Nhiều sao Việt đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần cho nghệ sĩ Công Lý trong thời gian anh điều trị. Họ mong muốn đem đến niềm tin và sự ủng hộ cho anh trong cuộc chiến với bệnh tật.

Ảnh: Tổng hợp