Tình ái mới của Taylor Swift chớp nhoáng trên sân khấu

Tình ái mới của Taylor Swift chớp nhoáng trên sân khấu

Taylor Swift's new romance has caused a stir as rumors suggest her boyfriend, Matty Healy, was caught kissing a male security guard during a concert in early June

Tình ái mới của Taylor Swift chớp nhoáng trên sân khấu

Matt Healy, bạn trai tin đồn của Taylor Swift, đã khiến khán giả hâm mộ bất ngờ khi quỳ gối trao nụ hôn nồng nhiệt cho nhân viên bảo vệ trong lúc biểu diễn tại Lễ hội NorthSide ở Eskelunden (Đan Mạch) vào ngày 2/6. Hành động này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và gây xôn xao trên mạng xã hội.

Những đoạn video ghi lại khoảnh khắc đó cho thấy nhân viên bảo vệ đang cười tươi, vui vẻ giơ tay lên trời sau khi đã "khóa môi" ngôi sao nhạc rock. Trong khi đám đông đang reo hò, giọng ca sinh năm 1989 đã cầm một chai sâm panh và kéo nhân viên bảo vệ vào một cái ôm ngắn khác.

Trong tháng 1 vừa qua, nghệ sĩ Heart Out đã nói với người hâm mộ rằng anh sẽ không tiếp tục thói quen tiếp xúc thân mật với người hâm mộ vì anh sẽ có cơ hội biểu diễn cùng với Taylor Swift trên một sân khấu. Trên TikTok, Healy đã chia sẻ rằng anh sẽ không hôn ai trước mặt nữ hoàng và mong muốn mọi người thể hiện sự tôn trọng trong lúc đó.

Theo tờ Page Six, trước đó, Healy luôn lịch sự khi hôn người hâm mộ tham dự các buổi biểu diễn của anh và ban nhạc. Vào tháng 3 vừa qua, tin đồn về việc Taylor chia tay Joe Alwyn đã được lan truyền rộng rãi trong giới âm nhạc.

Theo các nguồn tin của The Sun, Taylor và Matty đang yêu nhau say đắm, mặc dù chỉ mới hẹn hò được chưa đầy hai tháng. Cả hai từng có thời gian hẹn hò gần 10 năm trước đó, tuy nhiên chỉ là một thời gian ngắn. Các hình ảnh của Matty xuất hiện tại các buổi trình diễn của "rắn chúa" ở Nashville và Philadelphia. Anh cũng được chụp lại khi đi xem show cùng cha của Taylor, ông Scott. Vài đêm sau đó, Matty được nhìn thấy đi vào căn hộ của Taylor ở thành phố New York.

Taylor Swift và Matty Healy vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn tình cảm giữa họ. Tuy nhiên, trong một buổi biểu diễn trong chuyến lưu diễn Eras Tour vào tháng 5, Taylor đã chia sẻ với người hâm mộ rằng cô đang trải qua thời gian hạnh phúc nhất trong đời sống của mình. Cô cảm ơn các fan hâm mộ vì đã đồng hành cùng cô và cho rằng cuộc sống của cô đã có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Điều này gợi lên nhiều suy đoán và hy vọng về mối quan hệ của cặp đôi nổi tiếng này.

Tình ái mới của Taylor Swift chớp nhoáng trên sân khấu

Trong quá khứ, Matty Healy có thói quen hôn người lạ trong lúc biểu diễn, tuy nhiên anh đã hứa bỏ thói quen đó để thể hiện sự tôn trọng với Taylor.

Tình ái mới của Taylor Swift chớp nhoáng trên sân khấu


Theo Page Six