Taylor Swift hạnh phúc như chưa từng có sau chia tay: Sự thật gây sốc!

Taylor Swift hạnh phúc như chưa từng có sau chia tay: Sự thật gây sốc!

Taylor Swift vô cùng hạnh phúc và tự tin sau khi chia tay Cô đã tìm thấy niềm vui và sự tự do trong cuộc sống cá nhân, và sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ trong tương lai

Taylor Swift hạnh phúc như chưa từng có sau chia tay: Sự thật gây sốc!

(Ảnh: CNN)

Trong buổi concert thuộc tour diễn Eras Tour tại Massachusetts (Mỹ), Taylor Swift đã dừng lại giữa chừng để chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình với người hâm mộ. Nàng ca sĩ Out of the Woods khẳng định rằng cô đang rất hạnh phúc, điều này hoàn toàn trái ngược với những lo lắng của fan hâm mộ sau khi cô chia tay với bạn trai lâu năm Joe Alwyn.

"Tôi muốn chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy hạnh phúc đến thế trong cuộc đời, trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Và tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các bạn vì đã đồng hành cùng tôi trong điều đó", Taylor Swift chia sẻ, "Cuối cùng thì cuộc sống của tôi cũng đã có ý nghĩa".

Ngay sau đó, cô nàng đã trình diễn ca khúc mang tên Question...? trong album mới Midnight. Điều đặc biệt là ca khúc nói về sự kết thúc của một mối tình, khiến nhiều fan cho rằng Taylor Swift đang gửi đi thông điệp về chuyện tình cảm của cô với Joe Alwyn.

Về nguyên nhân gây ra mối quan hệ rạn nứt, có nhiều nguồn tin cho rằng do sự khác biệt trong tính cách của hai người. Ngoài ra, sự nổi tiếng quá lớn của nữ ca sĩ người Mỹ cũng là một phần nguyên nhân khiến Joe Alwyn gặp áp lực.

Hiện tại, Taylor Swift được cho là đang hẹn hò với nam ca sĩ người Anh nổi tiếng Matty Healy. Mặc dù cặp đôi chưa lên tiếng xác nhận, nhưng họ thường đi cùng nhau tại các sự kiện và có những buổi hẹn hò riêng. Thậm chí, Matty còn thường xuyên tham dự các buổi diễn của Taylor Swift và trò chuyện với bố mẹ cô.