Joe Jonas và Taylor Swift hàn gắn sau 15 năm chia tay

Joe Jonas và Taylor Swift hàn gắn sau 15 năm chia tay

Joe Jonas và Taylor Swift đã chia tay nổi tiếng cách đây 15 năm Tuy nhiên, theo Joe Jonas tiết lộ trên podcast Armchair Expert, cả hai đã không còn bất hòa với nhau và giờ đây đã trở thành những người bạn tốt

Trên chương trình podcast Armchair Expert, Joe Jonas đã chia sẻ về mối quan hệ của anh với Taylor Swift trong quá khứ. Theo đó, nam ca sĩ khẳng định rằng hiện tại anh và Taylor Swift không còn có bất kỳ hiềm khích nào với nhau.

"Đối với tôi và Taylor, mọi thứ đã hoàn toàn ổn định. Chúng tôi đã giải quyết được tất cả mọi khó khăn", thành viên của nhóm nhạc Jonas Brothers nói trước khi nhắc đến cộng đồng fan của Taylor Swift. "Tôi hy vọng và tin rằng các fan của cô ấy sẽ đối xử tốt với tôi. Tất cả chúng ta đều muốn được tôn trọng, đúng không?".

Taylor Swift đã có người yêu mới sau một tháng chia tay Joe Alwyn.

Joe Jonas và Taylor Swift từng hẹn hò vào khoảng giữa tháng 7 và tháng 10/2008 trong 3 tháng. Mối tình ngắn ngủi này đã trở nên cực kỳ nổi tiếng khi ngôi sao nhạc pop Lover đã công khai chỉ trích bạn trai cũ trên sóng truyền hình. Nguyên nhân là do Joe Jonas đã chia tay cô qua điện thoại thay vì gặp mặt trực tiếp.

Giờ đây, người hâm mộ vẫn có thể nghe Taylor Swift chia sẻ về cuộc chia tay này qua ca khúc Forever & Always trong album Fearless. Giọng ca sinh năm 1989 đã xác nhận rằng bài hát này được viết về Joe Jonas sau khi cặp đôi chia tay. Tuy nhiên, thành viên của Jonas Brothers vẫn khẳng định rằng mọi hiềm khích giữa anh và Taylor chỉ là quá khứ. Theo Billboard.