Taylor Swift gây sốc khi chia tay bạn trai nổi tiếng

Taylor Swift gây sốc khi chia tay bạn trai nổi tiếng

Taylor Swift chia tay bạn trai và trở thành độc thân một lần nữa! Các fan cảm thấy tiếc nuối nhưng cũng sẵn sàng chờ đợi những ca khúc mới của cô nàng

Theo nguồn tin của TMZ, Taylor Swift vừa chia tay bạn trai nổi tiếng Matty Healy không lâu sau khi nam ca sĩ người Anh bất ngờ hôn bảo vệ trực tuyến tại buổi diễn của nhóm The 1975. Video này đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội và khiến nhiều khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của người yêu mới của nữ ca sĩ sinh năm 1989. Hiện vẫn chưa rõ liệu sự việc này có phải là nguyên nhân của việc họ chia tay hay không.

Taylor Swift gây sốc khi chia tay bạn trai nổi tiếng

Tin đồn về mối quan hệ giữa Taylor Swift và ca sĩ chính của ban nhạc The 1975 - Matty Healy - đã lan truyền rộng rãi vào đầu tháng 5, chỉ vài ngày sau khi thông tin nữ ca sĩ chia tay bạn trai lâu năm Joe Alwyn được tiết lộ. Có thông tin cho biết Matty đã xuất hiện tại nhiều chương trình diễn của Taylor Swift và thậm chí đã giao lưu với bố mẹ của cô tại một buổi hòa nhạc. Tuy nhiên, người hâm mộ không đón nhận mối quan hệ này vì Matty Healy được xem là một chàng trai thiếu tế nhị và có những phát ngôn, hành động gây tranh cãi.

Hiện cả Taylor Swift và Matty Healy đều im lặng trước tin tức chia tay này.