Thông tin mới nhất về nghi vấn dàn xếp màn cãi nhau giữa huấn luyện viên tại The Face Vietnam

Thông tin mới nhất về nghi vấn dàn xếp màn cãi nhau giữa huấn luyện viên tại The Face Vietnam

BTC The Face Vietnam bác bỏ tin đồn dàn xếp kịch bản cho các HLV diễn, khẳng định chương trình luôn đảm bảo tính công bằng và chuyên nghiệp trong mọi hoạt động Các huấn luyện viên cũng từ chối thông tin này và tập trung vào công việc đưa các thí sinh đến với khán giả một cách tốt nhất

Tập đầu tiên của chương trình The Face Vietnam 2023 đã gây ra tranh cãi khi có mâu thuẫn xảy ra giữa 4 huấn luyện viên là Anh Thư, Vũ Thu Phương, Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Một số khán giả đã cho rằng chương trình cố ý tạo ra kịch tính bằng cách dựng kịch bản cho các huấn luyện viên diễn theo, trong khi nhà sản xuất đã phủ nhận ý kiến này. Các tranh luận của 4 nữ huấn luyện viên được coi như "trò lố" của gameshow hay không là một chủ đề gây tranh cãi.

Bà Trang Lê, tổng đạo diễn chương trình, cho biết các chương trình truyền hình thực tế thường gặp những tình huống bất ngờ. Về việc HLV được bốc thăm để đứng cảnh chào kết, đó là quyết định của ban tổ chức để thể hiện sự tôn trọng đối với tất cả 4 HLV trong chương trình, bất kể sự khác biệt về tuổi tác và kinh nghiệm trong cuộc sống. Luật chơi của chương trình là đội chiến thắng sẽ có HLV đứng giữa trong các tập phát sóng tiếp theo và tất cả HLV đều đồng ý với quyết định này.

Sau khi quyết định được đưa ra và được sự đồng ý của cả 4 HLV, quá trình ghi hình đã bắt đầu. Tuy nhiên, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã đưa ra ý kiến khác, dẫn đến mâu thuẫn và tranh cãi giữa các HLV. Điều này đã làm cho BTC bất ngờ và không thể dự đoán được.

BTC luôn cố gắng để thể hiện sự công bằng và tôn trọng đối với cả 4 HLV. Bà cũng đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, sự tận tâm và nỗ lực của cả 4 HLV trong chương trình The Face Vietnam 2023.

Thông tin mới nhất về nghi vấn dàn xếp màn cãi nhau giữa huấn luyện viên tại The Face Vietnam

Vũ Thu Phương, một trong bốn huấn luyện viên của The Face Vietnam 2023, đã khẳng định rằng không có việc tranh cãi trong chương trình được dàn dựng theo kịch bản. "Ban tổ chức sẽ đặt ra những quy định cụ thể cho cuộc thi. Chúng tôi chỉ biết được thử thách khi đến quay thôi. Đến lúc quay, phía bên kia cũng sẽ được bảo vệ bởi một mức độ bảo mật cao. Tất cả đều được giữ kín và chính điều này tạo nên sức hấp dẫn của truyền hình thực tế. Tôi xin khẳng định rằng mọi thứ đều là sự phản ánh tự nhiên, không hề bị dàn xếp", nữ siêu mẫu cho biết.

Trong vòng tập đầu tiên của The Face Vietnam 2023, đã xảy ra một cuộc tranh cãi giữa bốn HLV. Minh Triệu đã chọn đôi co với Vũ Thu Phương trên sóng truyền hình để đứng gần Hoa hậu Kỳ Duyên, dù đã chấp nhận bốc thăm và nhận vị trí đứng. Hành động này gây ra sự bất mãn và khó chịu cho Vũ Thu Phương và Anh Thư đối với thái độ của hai đàn em. Khi Minh Triệu muốn bỏ quay hình hiệu chương trình, Vũ Thu Phương đã bộc lộ sự bực tức và nói "Bớt ngang ngược lại", trong khi Anh Thư cảm thấy thất vọng về hành động của các đàn em.

Đến thời điểm hiện tại, vấn đề tranh cãi giữa Vũ Thu Phương và Minh Triệu vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là một "kịch bản" được tạo ra để tăng độ hot cho chương trình. Do đó, không ít khán giả đã cảm thấy mệt mỏi và không còn quan tâm đến vấn đề này.