Minh Triệu và Vũ Thu Phương: Tranh cãi gay gắt trên sóng truyền hình!

Minh Triệu và Vũ Thu Phương: Tranh cãi gay gắt trên sóng truyền hình!

Tranh cãi giữa Minh Triệu và Vũ Thu Phương trong tập 1 của The Face Vietnam đã gây xôn xao cộng đồng mạng Nhiều khán giả cho rằng họ thiếu tình cảm và kém duyên, khiến chương trình thiếu đi sự hấp dẫn

Hoa hậu Kỳ Duyên xin lỗi vì sự cố xảy ra giữa Minh Triệu và Vũ Thu Phương trong chương trình The Face Vietnam mùa 3. Minh Triệu đã gây tranh cãi khi muốn đứng cạnh Hoa hậu Kỳ Duyên và đôi co với Vũ Thu Phương trên sóng truyền hình. Hành động này đã làm HLV Anh Thư và Vũ Thu Phương bực tức khi Minh Triệu còn định bỏ về trong khi cảnh quay chưa hoàn thành.

Vũ Thu Phương phản ứng gay gắt: "Đừng có cãi nhau nữa. Tất cả đều đã đầu tư rất nhiều tiền, và giờ đây lại muốn bỏ cuộc sao? Hãy cùng mặc đồ giống nhau và không nên tách biệt ra để tránh gây rối".

Minh Triệu và Vũ Thu Phương: Tranh cãi gay gắt trên sóng truyền hình!

Sau đó, nhà sản xuất đã phải can thiệp để giải quyết xung đột giữa 4 HLV này.

Sau khi chương trình được phát sóng, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã nhận được phản ứng tiêu cực từ khán giả khi bị cho là đã "quậy phá" với đàn chị. Tuy nhiên, Minh Triệu đã tiếp tục gây tranh cãi khi khẳng định rằng mâu thuẫn xảy ra là do va chạm giữa Vũ Thu Phương và cô trước đó. Anh đề xuất hai chị em diễn nhịp nhàng để quay hình đẹp và không bị loạng choạng, nhưng Vũ Thu Phương lại liên tục tấn công.

Cô cho biết rằng cô không có ý định tranh giành vị trí đẹp khi quay hình mà chỉ muốn đứng cạnh Kỳ Duyên vì đây là hình hiệu quan trọng, định hình cho toàn bộ chương trình trước khán giả. Cả hai đứng cùng nhau là điều cần thiết, còn việc đứng bên trái, bên phải hay ở giữa đều không quan trọng. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã nhận định đây là "chiêu trò" của nhà sản xuất.

Minh Triệu và Vũ Thu Phương: Tranh cãi gay gắt trên sóng truyền hình!


Trong bối cảnh tranh cãi giữa Vũ Thu Phương và Minh Triệu, siêu mẫu Anh Thư đã đề nghị nhà sản xuất The Face Vietnam lên sóng đầy đủ phần ghi hình ở buổi chụp hình hiệu của các huấn luyện viên để thấy rõ hơn về sự việc. Dù vậy, với phần lớn khán giả, tranh cãi này đã trở nên mất hứng thú và được cho là chỉ là một chiêu trò của chương trình.

Minh Triệu và Vũ Thu Phương: Tranh cãi gay gắt trên sóng truyền hình!

Sự tranh cãi và ồn ào giữa các huấn luyện viên trong chương trình này đã khiến khán giả cảm thấy mệt mỏi và không hứng thú. Điều này đặt ra câu hỏi liệu tạo drama quá mức có thực sự cần thiết và có giúp tăng thêm giá trị cho chương trình hay không.

Các huấn luyện viên không chỉ cãi nhau trên truyền hình mà còn tranh luận trên mạng xã hội, điều này khiến người dùng mạng cảm thấy không hài lòng: "Cả hai bên đều không đúng, tự làm họ mất mặt", "Tranh cãi trên chương trình chưa kết thúc mà còn tiếp tục trên mạng xã hội, tại sao họ không gặp nhau trực tiếp để giải quyết vấn đề...".

Có một số khán giả cho rằng, dù tranh cãi này là thật hay do sự dàn xếp của nhà sản xuất, thì nó đã tạo ra hiệu ứng tiêu cực: "Chẳng biết đúng hay sai như thế nào, nhưng tranh cãi chỉ khiến cho hình ảnh của cả hai bị tổn thương", "Việc giành giật chỉ vì một vị trí trong cuộc thi khiến cho các thí sinh trở nên sốc", "Làm sao các huấn luyện viên có thể dạy dỗ tốt cho các thí sinh của mình khi mà họ lại tỏ ra sân si và kém duyên như vậy?", "HLV giật hết spotlight của các thí sinh", "Điều này chứng tỏ các huấn luyện viên không có khả năng giảng dạy và đào tạo tốt cho các thí sinh của mình".