Nhà sản xuất The Face chính thức đối đầu chương trình mới

Nhà sản xuất The Face chính thức đối đầu chương trình mới

Nhà sản xuất The Face Vietnam lên tiếng về sự cạnh tranh của chương trình thực tế mới - The New Mentor Họ khẳng định sẽ đưa ra những cải tiến mới để giữ vững vị trí đứng đầu trong làng giải trí Việt Nam

Siêu mẫu Anh Thư đã thừa nhận rằng cô đã trải qua những trải nghiệm "kinh hoàng" khi trở thành HLV tại The Face Vietnam 2023. Gần đây, sự xuất hiện của chương trình thực tế mới The New Mentor, với các ngôi sao đình đám như Hương Giang, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng, đã gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng The New Mentor là một bản sao của The Face vì nội dung và format tương tự. Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt The Face Vietnam 2023, đại diện nhà sản xuất Trang Lê đã giải thích về những ồn ào liên quan đến The New Mentor.

Khi được hỏi về sự khác biệt và nổi trội của The Face Vietnam 2023 so với The New Mentor, bà Trang Lê cho biết do lịch ghi hình bận rộn nên bà chưa được thông báo về việc có show thực tế mới được phát hành hay không. Tuy nhiên, bà cho rằng nếu so sánh với Next Top Model thì The Face mới là đối thủ cạnh tranh, bởi cả hai show đều do bà sản xuất. Vì vậy, ở Việt Nam, chúng tôi không có đối thủ. Ngoài ra, bà Trang Lê cũng giải thích rằng câu nói "Tôi có thể không hoàn hảo nhưng chắc chắn không phải hàng nhái" không hề liên quan đến The New Mentor.

Trong suy nghĩ của tôi, tôi đang nhắn nhủ mình và chương trình The Face rằng chúng ta không đang chỉ trích bất kỳ ai cả, và có thể mọi người cảm thấy nhạy cảm với điều đó.

Trong suốt 10 năm qua, tôi đã sản xuất nhiều chương trình truyền hình thực tế về người mẫu. Tôi luôn ủng hộ những người mẫu và tôi hiểu rằng tôi là một trong số ít những người thấp nhất trong ngành này. Vì vậy, tôi luôn nhắc nhở mình rằng, mỗi ngày, hãy là chính mình và không cần phải giống ai cả, để trở thành một cá nhân độc nhất vô nhị. Tôi cũng không muốn The Face trở thành một bản sao của chính mình. Nếu chúng tôi tiếp tục sản xuất The Face với những cách làm như những mùa trước đây, thì đó chỉ là việc sao chép và thiếu sáng tạo.

Nhà sản xuất The Face chính thức đối đầu chương trình mới

The New Mentor đã bị so sánh với chương trình The Face vì cả hai đều là cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Tuy nhiên, Dược sĩ Tiến - nhà sản xuất của The New Mentor cho rằng hai chương trình này hoàn toàn khác nhau và không cần phải cạnh tranh trực tiếp.

The New Mentor luôn có tinh thần hợp tác và không bao giờ muốn cạnh tranh với bất kỳ chương trình nào khác. Tiến hiểu rõ tầm quan trọng của những chương trình thời trang trước đây đối với sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam. Những chương trình đó không chỉ đóng góp cho sự thành công của ngành thời trang mà còn tạo ra một cộng đồng yêu thích thời trang đông đảo và các người mẫu tài năng cho làng mốt Việt Nam.

Tiến luôn biết ơn và trân trọng những người đi trước đã để lại những điều tốt đẹp và giúp anh ta trưởng thành hơn. Tiến chỉ muốn đối đầu với chính bản thân anh ta để tạo ra những chương trình thời trang tuyệt vời hơn, chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều khán giả hơn. Có thể trong tương lai, Tiến sẽ có cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất của các chương trình thời trang khác để mang đến những sản phẩm thời trang đẳng cấp cho khán giả.