Mỹ nhân Thái Bình: Từ Miss Grand đến cuộc sống hiện tại

Mỹ nhân Thái Bình: Từ Miss Grand đến cuộc sống hiện tại

Mỹ nhân Thái Bình từng chinh phục trái tim khán giả tại Miss Grand, và hiện tại vẫn là một trong những nàng hậu được yêu thích nhất Với vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng, cô đã trở thành gương mặt nổi bật tại The Face Vietnam

Là một thí sinh đầy triển vọng, Lê Thị Hồng Hạnh (sinh năm 2000, đến từ Thái Bình) đã thu hút sự chú ý ngay từ khi đăng ký tham gia The Face Vietnam. Với sự xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt chương trình mới đây, cô nàng tiếp tục chứng tỏ năng lực và gây ấn tượng với khán giả.

Trước đó, tại vòng casting chương trình vào năm 2022, Hồng Hạnh đã thẳng thắn tiết lộ về việc cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như mong muốn. Nhờ vẻ ngoài mới mẻ và tự tin hơn, Hồng Hạnh đã trở thành một gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi nhan sắc và chương trình truyền hình thực tế. Ngoài The Face Vietnam, năm nay cô còn xuất hiện tại The New Mentor - một chương trình thực tế về người mẫu được sản xuất bởi Hoa hậu Hương Giang.

Hồng Hạnh, mặc dù chỉ dừng chân ở Top 15 tại Miss Grand Vietnam 2022, vẫn thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Một khoảnh khắc chụp vội lên truyền hình của người đẹp Thái Bình đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô cũng đã đăng ký dự thi The New Mentor.

Mỹ nhân Thái Bình: Từ Miss Grand đến cuộc sống hiện tại

Khoảnh khắc gây sốt của Hồng Hạnh tại Miss Grand Vietnam 2022