Thiết kế ban đầu của Goku và Bulma trong Dragon Ball khiến bạn bất ngờ

Thiết kế ban đầu của Goku và Bulma trong Dragon Ball khiến bạn bất ngờ

Dragon Ball: Những diện mạo khác lạ của Goku và Bulma nếu tác giả không thay đổi ý định ban đầu Ám ảnh từ bản phác thảo ban đầu, những nhân vật của Akira Toriyama khác hẳn so với hình ảnh quen thuộc của chúng ta

Khi Akira Toriyama quyết định viết truyện tranh Bảy viên ngọc rồng, ông đã tạo ra một số bản phác thảo cho các nhân vật, bao gồm Goku và Bulma. Ngoại hình của họ đã khác biệt so với những thiết kế ban đầu.

Thiết kế ban đầu của Goku và Bulma trong Dragon Ball khiến bạn bất ngờ

Hình ảnh ngoại hình của Goku và Bulma trong Dragon Ball.

Bắt đầu từ cuộc hành trình tìm kiếm viên ngọc rồng huyền thoại, Goku đã gặp được cô gái trẻ Bulma. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ban đầu, những thiết kế ban đầu của Bulma và Goku đã khác hẳn so với những gì chúng ta thấy trên màn ảnh.

Thiết kế ban đầu của Goku và Bulma trong Dragon Ball khiến bạn bất ngờ

Ngoại hình của Bulma và Goku trong bản phác thảo ban đầu đã được thay đổi đáng kể so với hình ảnh chính thức của hai nhân vật này.

Trong các bản phác thảo ban đầu của Toriyama, Goku và Bulma có diện mạo khác biệt hoàn toàn so với phiên bản chính thức của họ. So sánh giữa hình vẽ trong bản phác thảo với hình ảnh chính thức, ta có thể thấy rõ sự thay đổi đáng kinh ngạc này.

Bulma trong phiên bản chính thức có vẻ ngoài nghiêm túc hơn, với trang phục và kiểu tóc kém hiện đại hơn. Tuy nhiên, trong bản phác thảo, thiết kế của cô ấy gợi nhớ đến một cô gái cao bồi, với đôi boot, chiếc mũ rộng vành... Với diện mạo như thế, Bulma trông giống như cô nàng Launch. Trong khi đó, Goku từ một con khỉ đã được "hóa" thành người, mang trong mình dòng máu chiến binh Saiyan.

Không ai có thể dự đoán được tính cách của hai nhân vật chính trong Bảy viên ngọc rồng nếu chúng được thể hiện theo bản phác thảo ban đầu của tác giả Toriyama. Trong quá trình sáng tác, ông đã thay đổi một số chi tiết về nhân vật cho đến khi phiên bản cuối cùng được xuất bản vào tháng 12 năm 1984. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thể biết được những thay đổi đó sẽ là gì và ảnh hưởng như thế nào đến tính cách của Goku và Vegeta.