Thanh niên 70 triệu/tháng suýt tự tử vì bị nghi ngờ ngoại tình

Thanh niên 70 triệu/tháng suýt tự tử vì bị nghi ngờ ngoại tình

Thanh niên kiếm gần 70 triệu/tháng, ngày chỉ ngủ 3 tiếng, nhưng bị bạn gái nghi ngờ ngoại tình Quá uất ức, anh ta suýt chút nữa làm hại bản thân Một cảnh báo về tình trạng tâm lý phức tạp trong mối quan hệ tình cảm hiện đại

Theo thông tin được đăng tải, vào đêm ngày 16/5 vừa qua tại Hồ Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc đau lòng. Một thanh niên 26 tuổi đã trèo lên tầng cao nhất của toà nhà mà anh ta đang ở. Anh ta uống rượu và có ý định tự tử để trả thù bạn gái vì bị nghi ngờ ngoại tình. Anh ta hi vọng rằng cô sẽ thấy hối hận.

Ban đầu, không ai biết về hành động của thanh niên này. Tuy nhiên, khi có người dân trong khu phát hiện ra, họ đã báo cho cảnh sát. Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và phát hiện ra hành động nguy hiểm của thanh niên. Thậm chí, thanh niên đã hô to lên rằng: "Tôi không muốn sống nữa! Bạn gái tôi một mực nghĩ rằng tôi đã ngoại tình, là kẻ lăng nhăng".

Sau khi biết được sự việc, bạn gái của thanh niên đã cảm thấy rất đau lòng. Cô không ngờ rằng việc nghi ngờ anh ta ngoại tình lại dẫn đến hành động đau lòng như vậy.

Thanh niên 70 triệu/tháng suýt tự tử vì bị nghi ngờ ngoại tình

Sự việc xảy ra tại một khu vực đông đúc, nơi mà mọi người đang tất bật với công việc và cuộc sống hàng ngày. Người đàn ông trong câu chuyện trở nên bất ổn và mất kiểm soát sau khi uống quá nhiều rượu. Cảnh sát nhanh chóng liên hệ với bạn gái của anh ta, nhưng phát hiện rằng tất cả thông tin liên lạc của anh ta đều bị chặn.

Sau khi đến nơi, cảnh sát thông báo cho bạn gái của thanh niên về tình hình hiện tại. Cô gái đến nhanh chóng kèm theo cảnh sát để giải quyết tình huống. Thấy bạn trai của mình mất kiểm soát và đang đe dọa nhảy xuống từ tầng cao, cô gái hoảng sợ và lên tiếng với anh ta: "Anh uống quá nhiều rồi, anh hãy xuống nhanh đi. Tại sao lại hành động như một kẻ ngốc? Em hiểu lầm anh rồi".

Với tình trạng nguy hiểm của bạn trai, cô gái và cảnh sát đã nhanh chóng hợp sức để ngăn chặn anh ta. Cuối cùng, lực lượng cứu hộ đã đến kịp thời và kéo anh ta trở lại đất liền an toàn. Sự việc như động lòng người, nhắc nhở cho mọi người hãy tỉnh táo và cẩn trọng khi uống rượu, tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Sau một trải nghiệm đáng sợ, nam thanh niên cuối cùng đã tỉnh lại và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cảnh sát và lính cứu hỏa đã giải cứu mình. Anh chia sẻ rằng, mặc dù anh đã cố gắng làm việc vất vả để kiếm sống với mức lương chỉ 20.000 nhân dân tệ (tương đương khoảng 70 triệu đồng mỗi tháng) và chỉ có thể ngủ duy nhất 3 tiếng mỗi ngày, nhưng anh vẫn phải đối mặt với sự nghi ngờ và buộc tội của bạn gái, cho rằng anh đã ngoại tình. Cảm giác căng thẳng, áp lực và tổn thương do sự nghi ngờ này đã khiến anh rất đau đớn. Anh cũng khẳng định mình không có hành vi lừa dối bạn gái, vì vậy không thể chấp nhận được việc bị buộc tội vô căn cứ.

Theo thông tin, cặp đôi này đã có kế hoạch kết hôn vào cuối năm, tuy nhiên, sau sự việc này, việc tổ chức đám cưới có thể sẽ phụ thuộc vào sự sáng suốt và tin tưởng của cả hai người.

(Nguồn: Sina)