Principles of Marketing - Mua/Free Download (PDF)

Principles of Marketing - Mua/Free Download (PDF)

Sở hữu ngay quyển giáo trình nổi tiếng nhất thế giới về lý thuyết Marketing căn bản, được biên soạn bởi cha đẻ của ngành Marketing hiện đại: Philip Kotler

Principles of Marketing

Ngôn ngữ: English (Tiếng Anh)

Tựa đề sách dịch sang Tiếng Việt: Nguyên lý Tiếp thị

Tác giả: Philip Kotler & Gary Armstrong

Tái bản mới nhất: 17th Edition (2017)

Principles of Marketing là một tựa sách được xem là có khả năng giúp định hình thế giới Marketing, giúp các sinh viên học tập có được những kiến thức căn bản đúng đắn về Marketing, các giảng viên có một thước đo chuẩn mực để biên soạn các giáo trình giảng dạy, các doanh nghiệp có hướng đi và lựa chọn đúng đắn trong hoạt động Marketing. Với cách biên soạn công phu và trải qua hơn 18 lần tái bản với những cập nhật mới về những ví dụ điển hình trong thế giới Marketing, các chỉnh lý trong ngôn ngữ trình bày để phù hợp với xu hướng thay đổi liên tục của thế giới, Principles of Marketing vẫn giữ vị trí là quyển giáo trình được ưu tiên hàng đầu cho những người mới bắt đầu nghiên cứu về Marketing.

Đây cũng là quyển sách mà đội ngũ hocmarketing.org tham khảo thường xuyên để biên soạn nên các bài viết về Marketing căn bản trên website.

Xem thêm: 777+ Ảnh Gái Xinh Sexy Full HD - Tâm Hồn To Tròn Đẹp Dễ Thương 2023 777+ Ảnh Gái Xinh Sexy Full HD - Tâm Hồn To Tròn Đẹp Dễ Thương 2023

Đối tượng người đọc:

  • Sinh viên theo học ngành Marketing - Principles of Marketing là quyền sách dành cho những người mới bắt đầu học về Marketing, chỉ cần bạn có khả năng đọc hiểu bằng Tiếng Anh là có thể sử dụng quyển sách này.
  • Giảng viên đại học - Principles of Marketing là một chỗ dựa sáng giá để các giảng viên có thể biên soạn các tài liệu, giáo trình, giáo án và nội dung giảng dạy.
  • Những người đam mê kinh doanh, khởi nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp - Principles of Marketing giúp bạn xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm/dịch vụ trên thị trường, cũng như giúp bạn có những bước đầu đúng đắn trong việc xây dựng một thương hiệu vững mạnh sau này.
  • Những người đã và đang làm việc trong ngành Marketing: Cập nhật lại các kiến thức, những thay đổi trong thế giới Marketing.

Khái quát về nội dung của sách:

Quyển sách cung cấp những kiến thức căn bản nhất về thế giới Marketing, giúp người đọc chưa từng biết gì về Marketing có thể từng bước một hiểu về các khái niệm trong Marketing, các mảng, công việc, nội dung và các quy trình hoạt động trong Marketing, các quy tắc và các bước xây dựng các chiến lược, chiến dịch và kế hoạch trong Marketing một cách đúng đắn và hiệu quả.

Bên cạnh các lý thuyết là rất nhiều các dẫn chứng, ví dụ điển hình trong thế giới Marketing được lồng ghép giúp người đọc có thể hiểu hết các khía cạnh của lý thuyết mà quyển sách cung cấp.

Mua sách hoặc tải về (PDF)

Principles of Marketing 17th Edition

Mua sách có bản quyền (Khuyến khích)

Bản Edition: 17th

Amazon Logo Mua ngay

Đây là một quyển sách mà đội ngũ hocmarketing.org đánh giá rất cao về giá trị nội dung mà nó mang lại. Nếu giá của cuốn sách nằm trong khả năng của bạn, hãy mua nó để ủng hộ cho tác giả thực hiện những lần tái bản sau này, cũng như góp phần phát triển cộng đồng Marketing trên toàn thế giới nhé

Principles of Marketing 15th Edition

Tải về/Download (miễn phí)

Bản Edition: 15h

Download