Nữ diễn viên Hàn tiết lộ quá khứ đau lòng với giáo viên chủ nhiệm

Nữ diễn viên Hàn tiết lộ quá khứ đau lòng với giáo viên chủ nhiệm

Nữ diễn viên Mija đã chia sẻ về quá khứ đau buồn của mình khi bị giáo viên chủ nhiệm đánh và đổ lỗi cho mẹ ruột Cô là một diễn viên hài nổi tiếng tại Hàn Quốc và hiện đang quản lý một kênh YouTube thu hút đông đảo người xem

Sự thật về vụ bạo hành Lâm Chí Linh: Nhân vật chính không ai khác ngoài Mija - một nữ diễn viên khổ sở nhất trong giới Kbiz. Cô từng bị chồng đánh sảy thai và ly dị chỉ sau 12 ngày kết hôn.

Mija là con của hai diễn viên nổi tiếng Jeon Seong Ae và Jang Gwang. Hiện tại, cô quản lý một kênh YouTube được nhiều người đăng ký theo dõi. Trên đó, cô chia sẻ những đoạn video về cuộc sống thường ngày của mình.

Vào ngày 9/5 vừa qua, Mija đã đăng tải một video trên kênh YouTube của mình ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và mẹ ruột của mình - nữ diễn viên Jeon Seong Ae. Trong đó, cô tiết lộ rằng cô đã bị giáo viên chủ nhiệm đánh liên tục trong thời gian học cấp ba. Jeon Seong Ae không giấu được sự phẫn nộ và tỏ ra bức xúc: "Tại sao một giáo viên lại có thể đánh học sinh như thế chứ?".Mija đã đáp trả lại mẹ đẻ một cách bất ngờ khi cho rằng đó chính là nguyên nhân khiến cô bị giáo viên đánh. Mija đã tiết lộ rằng cô từng học tại một trường nghệ thuật và lúc đó mẹ cho cô ăn quá nhiều mì udon và chân gà, khiến cô tăng cân mất kiểm soát. Cô bị thừa cân đến mức không thể mặc vừa đồng phục và chiếc váy của cô trông như bị ngắn lại. Điều này khiến giáo viên chủ nhiệm của cô phải đánh cô và cô phải sử dụng chiếc kẹp để giữ áo của mình. Vì lỗi trang phục này, cô giáo đã phải sử dụng roi để trừng phạt Mija.

Nữ diễn viên Hàn tiết lộ quá khứ đau lòng với giáo viên chủ nhiệm

Mija là một nữ diễn viên hài nổi tiếng tại Kbiz và hiện đang quản lý một kênh YouTube được nhiều khán giả tại Hàn Quốc quan tâm.

Nữ diễn viên Hàn tiết lộ quá khứ đau lòng với giáo viên chủ nhiệm

Trong đoạn video mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube của Mija, cô tiết lộ rằng mình đã từng bị giáo viên đánh liên tiếp khi còn học cấp ba.

Nữ diễn viên Hàn tiết lộ quá khứ đau lòng với giáo viên chủ nhiệm

Điều đáng ngạc nhiên là, nữ diễn viên hài này đã đổ lỗi cho mẹ ruột của mình vì cho rằng bà đã khiến cô tăng cân một cách không kiểm soát.Sau khi video được đăng tải, nhiều người dùng mạng đã lên tiếng chỉ trích giáo viên chủ nhiệm của Mija vì cách cư xử quá khắc nghiệt. Thực tế, giáo viên không nên sử dụng phương pháp "đòn roi" với học sinh trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Ngoài ra, nhiều khán giả cũng đánh giá rằng nữ nghệ sĩ hài không nên đổ lỗi cho mẹ của Mija vì những hành động của bà đều bắt nguồn từ tình yêu thương dành cho con cái. Điều này cho thấy rằng việc đưa ra lời chỉ trích không nên trở thành một cách giải quyết tốt trong việc giáo dục trẻ em.