Nghịch tử đâm chết mẹ vì tiền: Bắt giữ kẻ độc ác ở Đồng Nai

Nghịch tử đâm chết mẹ vì tiền: Bắt giữ kẻ độc ác ở Đồng Nai

Kẻ nghịch tử tàn bạo đâm chết bà mẹ vì không được tiền Nguyễn Thanh Quý đã dùng dao tấn công bà mẹ của mình, khiến người phụ nữ không thể sống sót Cảnh sát đã bắt giữ Quý để điều tra vụ án đau lòng này trên địa bàn Đồng Nai

Vào ngày 10 tháng 5, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an TP Biên Hòa để bắt giữ Nguyễn Thanh Quý, người đang cư trú tại phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, để điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Nghịch tử đâm chết mẹ vì tiền: Bắt giữ kẻ độc ác ở Đồng Nai

Vụ án mạng gây chấn động xảy ra tại hiện trường này, khi một người đàn ông bị sát hại đầy tàn nhẫn. Cảnh sát đang tiến hành điều tra để tìm ra hung thủ và đưa ra trật tự cho khu vực này. Những người dân xung quanh đang cảm thấy bất an và lo lắng về an ninh trật tự của khu vực. Các hoạt động kinh doanh và sinh hoạt hàng ngày cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày khi Quý đã xin tiền mẹ mình, bà N.T (68 tuổi), nhưng bị từ chối. Quý tỏ ra rất tức giận và đã dùng dao đâm vào bà T.Sau khi bị thương nặng, bà T. đã lết ra ngoài đường để cầu cứu giúp đỡ. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng và không được cấp cứu kịp thời, bà T. đã tử vong. Người dân đã phát hiện sự việc và báo cho công an cùng cấp cứu nạn nhân, tuy nhiên, vì quá trễ, không thể cứu được bà T. Chúng ta cần cảnh giác với các tình huống nguy hiểm và luôn sẵn sàng ứng phó để tránh xảy ra những bi kịch đáng tiếc.