Lê Dương Bảo Lâm lộ diện không dao kéo khiến fan sốt sắng

Lê Dương Bảo Lâm lộ diện không dao kéo khiến fan sốt sắng

Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý khi lộ diện mạo thời chưa dao kéo Nam diễn viên sinh năm 1989 từng chi tiền để thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm hoàn thiện vẻ ngoài của mình Hình ảnh hiếm hoi từ 16 năm trước của Lâm còn khiến khán giả thích thú và đặc biệt hài hước khi anh tìm kiếm người yêu đầu tiên của mình năm 2007

Vào tối ngày 13/5 vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ một bức ảnh cũ trên mạng xã hội, ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi của anh từ 16 năm trước. Bức ảnh đặc biệt này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong đó, nam diễn viên sinh năm 1989 còn đùa giỡn muốn tìm lại người yêu đầu tiên của mình vào năm 2007 với tên là Hồng. Điều này khiến cho cộng đồng mạng trở nên xôn xao và hào hứng đồng loạt tìm kiếm người yêu cũ của Lê Dương Bảo Lâm.

Ngoài ra, trong bức ảnh này, Lê Dương Bảo Lâm còn để lộ diện mạo của mình thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Nhìn so với thời điểm hiện tại, nam diễn viên đã trưởng thành và điển trai hơn rất nhiều. Hiện tại, anh vẫn tiếp tục luyện tập thể dục thể thao để giữ dáng và có một cơ thể săn chắc, vạm vỡ.

Tuy nhiên, gần đây, Lê Dương Bảo Lâm đã bày tỏ sự buồn bực khi bị con gái "kỳ thị". Quỳnh Quỳnh - bà xã của anh cũng đã lên tiếng tiết lộ nguyên nhân và cho biết sẽ cùng chồng và con gái vượt qua khó khăn này. Mặc dù vậy, độ lầy lội của nam diễn viên 8x vẫn khiến cho khán giả yêu mến và hâm mộ anh không ngừng tăng lên.

Lê Dương Bảo Lâm lộ diện không dao kéo khiến fan sốt sắng

Trong bài đăng tìm lại mối tình đầu của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã để lộ hình ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này cho thấy trước khi trở thành một ngôi sao nổi tiếng, anh từng phải đối mặt với nhiều thách thức vì ngoại hình không hoàn hảo. Tuy nhiên, với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, nam diễn viên đã quyết định thay đổi bản thân bằng phẫu thuật thẩm mỹ và trở thành người nổi tiếng mà chúng ta biết ngày hôm nay.

Lê Dương Bảo Lâm đã từng chia sẻ rằng, cuộc đời anh đã trải qua rất nhiều lần thẩm mỹ và anh càng ngày càng thấy mình đẹp hơn. Hiện tại, anh đã có đến 3 hàm răng sứ khác nhau, bao gồm kiểu cá tính, kiểu răng thỏ và răng bản lớn. Ngoài ra, anh còn thường xuyên thêu chân mày, nhấn mí mở tròng, xăm mí và tẩy môi thâm. Có thời điểm, anh phải đi thẩm mỹ một lần trong vòng 10 ngày.

Lê Dương Bảo Lâm lộ diện không dao kéo khiến fan sốt sắng

Lê Dương Bảo Lâm lộ diện không dao kéo khiến fan sốt sắng

Tuy nhiên, để có được ngoại hình hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm đã trải qua rất nhiều lần phẫu thuật.