Lê Dương Bảo Lâm bảo vệ vợ làm việc giữa mưa

Lê Dương Bảo Lâm bảo vệ vợ làm việc giữa mưa

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng xác nhận hành động bảo vệ vợ trong trời mưa và giải thích sự hiểu lầm của công chúng về chuyện gia đình của anh

Quỳnh Quỳnh - vợ của Lê Dương Bảo Lâm, mặc dù là vợ của một ngôi sao nổi tiếng, nhưng cô sống và ăn mặc rất đơn giản và khiêm tốn. Cô đã thậm chí bán hàng vỉa hè để kiếm thêm thu nhập cho gia đình của mình. Tuy nhiên, việc cô thường xuyên làm những công việc mệt nhọc đã khiến chồng cô - Lê Dương Bảo Lâm - bị chỉ trích vì không giúp đỡ được vợ. Gần đây, anh bị chỉ trích vì chỉ quay clip mà không giúp đỡ Quỳnh Quỳnh trong công việc. Tuy nhiên, sau đó anh đã giải thích rằng anh đã cùng vợ mình làm việc sau khi quay clip và anh chỉ muốn lưu lại khoảnh khắc đó để chia sẻ.

Mặc dù công việc đôi khi gặp nhiều khó khăn, nhưng Quỳnh Quỳnh không bao giờ phải đối mặt với chúng một mình. Đồng hành cùng cô, Lê Dương Bảo Lâm đã thuê nhiều nhân viên để hỗ trợ cho công việc của vợ mình. Tuy nhiên, do tính cách nghịch ngợm, Quỳnh Quỳnh vẫn thường muốn tự làm mọi thứ, và điều này đôi khi khiến cho ông xã cảm thấy bối rối. Ngoài giờ làm việc trên trường quay, Lê Dương Bảo Lâm luôn đồng hành cùng vợ để hỗ trợ cho công việc riêng tư của cô.

Lê Dương Bảo Lâm bảo vệ vợ làm việc giữa mưa

Lê Dương Bảo Lâm, a famous actor, is not afraid to sell goods on the sidewalk with his wife.

Lê Dương Bảo Lâm bảo vệ vợ làm việc giữa mưa

Recently, Lê Dương Bảo Lâm was involved in controversy for letting his wife carry nearly 10 heavy bags into the house while he only recorded a video.

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh đã kết hôn từ năm 2017 và hiện tại, họ đã có 3 đứa con đáng yêu. Các con của họ đã trở thành tâm điểm chú ý trong chương trình thực tế Ba Vắng Nhà Mẹ Là Siêu Nhân. Về cuộc sống hôn nhân, Lê Dương Bảo Lâm cho biết rằng anh đang rất hạnh phúc và thỏa mãn. Ảnh đại diện cho cuộc sống bình dị và hạnh phúc của vợ chồng họ.

Lê Dương Bảo Lâm bảo vệ vợ làm việc giữa mưa