Khánh Vy: Hiểu nhầm khi làm nhà trắng hoàn toàn?

Khánh Vy: Hiểu nhầm khi làm nhà trắng hoàn toàn?

Một ngôi nhà không chỉ là nơi ở, mà còn là bộ phận tạo nên phong cách sống của gia chủ Phong cách thiết kế và trang trí nhà cửa sẽ bộc lộ rõ tính cách của chủ nhà Sự kiện Inspiration Date: House n Home - Make Your Own Verse đã tạo cơ hội để kết nối những người yêu nhà với các chuyên gia để tìm kiếm phong cách sống và thiết kế nhà cửa phù hợp nhất

Vào ngày 11/5 vừa qua, sự kiện Inspiration Date: House n Home - Make Your Own Verse đã diễn ra tại TP.HCM và đánh dấu một cột mốc đặc biệt với hệ sinh thái siêu nội dung House n Home. Sự kiện này là cơ hội để kết nối những người yêu nhà với các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nhà cửa và phong cách sống.

Đặc biệt, những minitalk về chuyện làm nhà và không gian sống đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với chủ đề "House Are You", khách mời MC Khánh Vy và 2 cố vấn chuyên môn là KTS Nghiêm Đình Toàn và chị Nhung Nguyễn - COO nanoHome đã cùng thảo luận, bày tỏ quan điểm về phong cách cá nhân. Dino Vũ đã đảm nhận vai trò dẫn dắt minitalk này.

Khánh Vy: Hiểu nhầm khi làm nhà trắng hoàn toàn?

Khánh Vy: Hiểu nhầm khi làm nhà trắng hoàn toàn?


Nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà còn thể hiện tính cách của chủ nhân qua cách thiết kế và bày trí vật dụng trong không gian sống. Chị Nhung Nguyễn đã nhấn mạnh điều này. Với Khánh Vy, nữ MC sở hữu 2 căn nhà ở 2 thành phố lớn, nhiều người bất ngờ khi biết rằng cô không có gu thẩm mỹ về nhà cửa và không có nhiều kinh nghiệm về thiết kế hay nội thất. Tuy nhiên, cô tự quay một video clip trên YouTube về nội thất trong nhà và căn nhà đầu tiên mà cô làm có tone chủ yếu là màu trắng. Cô cho rằng phong cách basic là sự lựa chọn hợp lý cho người không có gu thẩm mỹ nhiều như cô. Mặc dù không đặc trưng, nhưng căn nhà của Khánh Vy vẫn hài hoà và tạo nên một không gian sống đẹp mắt.

Khánh Vy: Hiểu nhầm khi làm nhà trắng hoàn toàn?

Khánh Vy là một người rất đặc biệt trong cách cô lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của mình. Bất chấp sự nghi ngờ và thắc mắc của mọi người trong gia đình khi cô quyết định sử dụng tone trắng cho toàn bộ ngôi nhà, Khánh Vy vẫn tin rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nhiều người cho rằng, một ngôi nhà toàn màu trắng sẽ thiếu đi sự ấm áp, không gian sống sẽ trở thành không gian làm việc. Tuy nhiên, Khánh Vy lại có quan điểm khác, cô cho rằng màu trắng có thể mang lại sự an yên và thoải mái cho không gian sống.

Với sự kết hợp tinh tế giữa màu trắng và những đồ nội thất, trang trí, Khánh Vy đã tạo ra một không gian sống độc đáo và đẹp mắt. Mỗi góc nhìn trong căn nhà đều tràn đầy sự tinh tế và sang trọng.

Khánh Vy: Hiểu nhầm khi làm nhà trắng hoàn toàn?

Khánh Vy: Hiểu nhầm khi làm nhà trắng hoàn toàn?

Khánh Vy: Hiểu nhầm khi làm nhà trắng hoàn toàn?

Khánh Vy: Hiểu nhầm khi làm nhà trắng hoàn toàn?

Không chỉ là một ngôi nhà đẹp, ngôi nhà của Khánh Vy còn là nơi để cô tìm lại sự bình yên, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Bởi vì, theo cô, màu trắng không chỉ là sự lựa chọn thẩm mỹ mà còn là một cách để mang lại cảm giác yên bình cho bản thân và gia đình.

Với kinh nghiệm lựa chọn nội thất cho nhiều ngôi nhà và vai trò chuyên gia, cô Nhung Nguyễn đã có sự đồng cảm và chia sẻ sở thích với Khánh Vy. Dù lớn tuổi hơn nhiều nhưng cô vẫn thích và chọn tone trắng cho nhà của mình. Cô cho rằng việc lựa chọn tone sáng sẽ giúp cho căn nhà trở nên rộng rãi hơn, đặc biệt là trong các căn hộ có diện tích nhỏ.

Qua việc nhìn nhận chi tiết hơn về căn nhà của Khánh Vy, cô Nhung Nguyễn nhận xét rằng nữ MC là một người rất gọn gàng và ngăn nắp. Cô sử dụng nhiều kệ để sắp xếp đồ đạc trong nhà. Cách bài trí hình ảnh và đồ lưu niệm trong nhà cũng phần nào phản ánh tính cách của Khánh Vy. Theo cô Nhung, việc lựa chọn đồ đạc trong nhà phải phù hợp với cá tính và sở thích của gia chủ.

Cô Nhung Nguyễn cho rằng nếu không biết đây là nhà của Khánh Vy, chỉ cần nhìn vào cách bài trí đồ đạc và hình ảnh trong nhà, cô cũng dễ dàng đoán được đây là nhà của một bạn trẻ thường xuyên làm việc với máy tính.

Khánh Vy: Hiểu nhầm khi làm nhà trắng hoàn toàn?

Cô Nhung Nguyễn - Chuyên gia nội thất.

Trong lĩnh vực tham quan và tư vấn nội thất, chị Nhung Nguyễn khẳng định rằng lựa chọn phong cách basic không phải là không có gu thẩm mỹ. Đây là một hiểu lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải. Thực tế, nhiều người trẻ khi xây nhà thường ưa thích sự đơn giản để tạo ra một không gian sống thoải mái, dễ chịu hơn.

Không chỉ riêng Khánh Vy, còn rất nhiều người khác cũng lựa chọn tone màu tối giản, basic cho căn nhà của mình. Lý do có thể là để tránh phải suy nghĩ về việc kết hợp các màu sắc hợp lý, hoặc đơn giản là yêu thích sự đơn giản và không cầu kì mà vẫn tạo ra một không gian sống đúng ý thích.

Vì nhà là "vũ trụ riêng" của mỗi người, nơi mỗi người có thể bộc lộ lối sống và cá tính riêng. Nhà cũng là nơi giúp giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến thể chất và tinh thần. Khi bận rộn với cuộc sống bên ngoài, mọi người càng chú trọng đến sức khỏe tinh thần và mong muốn có một môi trường sống ưng ý, giúp xoa dịu mọi cảm xúc sau một ngày dài.

Khánh Vy: Hiểu nhầm khi làm nhà trắng hoàn toàn?