Jang Won Young - Nữ thần Kpop với chiều cao khủng 1m73

Jang Won Young - Nữ thần Kpop với chiều cao khủng 1m73

Jang Won Young của IVE là một trong những nữ thần Kpop thế hệ mới sở hữu đôi chân dài và chiều cao 1m73 Tuy nhiên, cô nàng vẫn có những trường hợp ngoại lệ khi đứng cạnh đồng nghiệp Visual vô thực của Jang Won Young đã gây sốt và được fan hâm mộ ca ngợi

Nữ thần Kpop thế hệ mới Jang Won Young đang gây sốt với nhan sắc "vô thực" trong ảnh chưa chỉnh sửa. Người hâm mộ không ngừng khen ngợi về vẻ đẹp của cô nàng và tỏ ra ngạc nhiên: "Làm sao có thể có người đẹp như vậy?"

Trong làng giải trí Kpop, không thiếu các idol sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình cao ráo. Tuy nhiên, Jang Won Young của nhóm IVE là một trong những nữ thần tượng sở hữu đôi chân dài nổi tiếng nhất nhì gen 4. Chiều cao 1m73 của cô nàng khiến cho cô luôn nổi bật trong các buổi sự kiện và khi đứng cạnh các đồng nghiệp.

Dù vậy, có lúc Jang Won Young như biến thành "người tí hon" khi chụp chung ảnh với các sao nam sở hữu chiều cao khủng như Lee Kwang Soo và Lee Chae Min. Tuy nhiên, điều này không làm giảm đi vẻ đáng yêu và dễ gần của cô nàng, khiến cho người hâm mộ càng yêu mến Jang Won Young hơn nữa.

Jang Won Young không chỉ có ngoại hình hoàn hảo mà còn sở hữu đôi chân dài miên man. Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng đã nghi ngờ rằng đó chỉ là sản phẩm của photoshop.

Nàng công chúa của IVE còn nổi bật hơn cả khi đứng bên cạnh các thành viên khác nhờ chiều cao ấn tượng của mình, lên tới 1m73.

Tuy nhiên, khi đối mặt với "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo trên chương trình Running Man, nữ thần Kpop thế hệ mới Jang Won Young lại trở nên nhỏ bé và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Jang Won Young - Nữ thần Kpop với chiều cao khủng 1m73

Cô bé trông hiền lành và dễ thương như một cô em gái trong nhà.

Jang Won Young - Nữ thần Kpop với chiều cao khủng 1m73

Tương tự, khi đồng hành cùng Lee Chae Min trong vai trò MC cho Music Bank, nữ thần tượng Jang Won Young cao 1m68 đã bị "lấn át" bởi nam diễn viên trẻ cao tới 1m89, tạo nên một phân cảnh vô cùng đáng yêu.

Jang Won Young - Nữ thần Kpop với chiều cao khủng 1m73

Dù vậy, những khoảnh khắc nhỏ bé hiếm hoi khi Jang Won Young cùng Lee Chae Min xuất hiện trên màn hình vẫn được cư dân mạng yêu mến và quan tâm đặc biệt, thể hiện sức hút khó cưỡng của hai ngôi sao trẻ tuổi này.