Huyết chiến kinh hoàng giữa nhóm thanh niên, người dân phát hiện thêm 1 thi thể

Huyết chiến kinh hoàng giữa nhóm thanh niên, người dân phát hiện thêm 1 thi thể

Trận đánh ác liệt giữa hai nhóm thanh thiếu niên tại Bình Định khiến một người thiệt mạng Vụ việc làm dấy lên lo ngại về vấn đề an ninh trật tự, cần có biện pháp giải quyết kịp thời để bảo vệ tốt hơn cho cộng đồng

Công an tỉnh Bình Định đã thông tin về việc tạm giữ hình sự cho 14 đối tượng liên quan đến vụ cái chết của P.T.B. (SN 2006) tại xã Phước An, huyện Tuy Phước. Các đối tượng bao gồm Nguyễn Nhật Tuyển, Hà Vũ Trường Giang, Trần Thanh Hậu, Trần Gia Bảo, Hà Võ Ngọc Khoa, Nguyễn Trần Đức Khải, Nguyễn Thanh Phát, Nguyễn Phúc Nguyên, Đào Duy Khang, Nguyễn Thành Viễn, Nguyễn Tấn Lực, Hà Anh Vũ, Hồ Trọng Nguyên và Phạm Trần Đức Duy. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ án.

Huyết chiến kinh hoàng giữa nhóm thanh niên, người dân phát hiện thêm 1 thi thể


Theo các cuộc điều tra ban đầu, Trần Thanh Hậu và Phạm Trần Đức Duy đã có mâu thuẫn và từ đó hai bên đã tập hợp thành các băng nhóm và sẵn sàng sử dụng hung khí để đánh nhau. Vào đêm 3-6, nhóm của Hậu gồm 13 người và nhóm của Duy gồm 7 người đã tập trung tại cầu Sắt, thuộc thôn Đại Hội, xã Phước An, huyện Tuy Phước để "huyết chiến". Kết quả là, P.T.B. đã bị đánh bởi nhóm của Hậu và bị thương tích. Sau đó, các đối tượng đã rời khỏi hiện trường. Người dân địa phương đã phát hiện P.T.B. bị thương tích tại một mương nước gần đó và đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, P.T.B. đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan còn lại.