HLV Troussier tha hồ cho U22 Việt Nam nghỉ tập sau thất bại trước Indonesia tại SEA Games 32

HLV Troussier tha hồ cho U22 Việt Nam nghỉ tập sau thất bại trước Indonesia tại SEA Games 32

HLV Philippe Troussier quyết định cho U22 Việt Nam nghỉ ngơi sau trận bán kết SEA Games 32 với U22 Indonesia Đội tuyển đã có một trận đấu đầy cảm xúc và chiến đấu đến phút cuối cùng, nhưng không thể giành chiến thắng Tuy nhiên, Troussier đã quyết định nghỉ ngơi để đội tuyển có thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tranh huy chương đồng

Trên sân Olympic (thủ đô Phnom Penh, Campuchia), U22 Việt Nam đã có một trận đấu đầy khó khăn trước U22 Indonesia. Dù đã phải đối đầu với đội bóng mạnh hơn trong suốt cả trận đấu, nhưng U22 Việt Nam vẫn rất quyết tâm và đã có hai lần gỡ hòa sau khi bị đối thủ dẫn trước.

Đáng tiếc là, dù chơi rất nỗ lực và tận dụng tốt lợi thế được thi đấu với một người nhiều hơn từ phút 61, nhưng U22 Việt Nam vẫn không thể giành được chiến thắng. Đến phút bù giờ cuối cùng, đội bóng của chúng ta đã nhận được một đòn phản công từ đối thủ và để thủng lưới một bàn nữa, qua đó rời sân với tỉ số 2-3.

Tuy nhiên, không phải là thất bại hoàn toàn, bởi đây là một bài học quý giá cho các cầu thủ U22 Việt Nam. Họ cần phải học hỏi và cải thiện nhiều hơn nữa để có thể đối đầu với những đội bóng mạnh hơn trong tương lai.

Sau trận đấu này, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Myanmar ở trận tranh huy chương đồng. Đây là cơ hội để thầy trò HLV Philippe Troussier giành được một tấm huy chương SEA Games 32, và chúng ta cần cổ vũ và động viên họ để có thể đạt được mục tiêu này.

Sau trận đấu với U22 Indonesia, HLV Troussier đã quyết định cho đội tuyển U22 Việt Nam được nghỉ ngơi trong ngày hôm nay. Các cầu thủ được phép ngủ đủ và chỉ tập nhẹ để hồi phục sức khỏe. Sáng nay, tiền đạo Thanh Nhàn sẽ được tiến hành chụp MRI để kiểm tra chấn thương của mình. Anh đã phải rời sân ở phút 71 trong trận đấu hôm qua và có thể không thể ra sân trong trận đấu tranh Huy chương Đồng với U22 Myanmar.

Theo HLV Troussier, đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 32 với lực lượng trẻ nhất trong 20 năm. Thất bại trước U22 Indonesia có thể được lý giải bởi việc các cầu thủ còn thiếu kinh nghiệm thi đấu. Tuy nhiên, ông cũng tỏ ra tin tưởng vào tương lai của lứa cầu thủ trẻ hiện tại.