Dance cover hiện tượng đếm số Soytiet khiến Sơn Tùng đứng hình

Dance cover hiện tượng đếm số Soytiet khiến Sơn Tùng đứng hình

Đoạn clip Sơn Tùng M-TP và Soytiet khiến fan phát cuồng trên TikTok với hàng triệu lượt xem Hiện tượng đếm số Soytiet đã hòa âm cùng Sơn Tùng, tạo nên một màn duet đỉnh cao khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình Đây chắc chắn là một trong những bước đột phá của Sơn Tùng trong việc quảng bá âm nhạc trên mạng xã hội

Sơn Tùng M-TP vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Making My Way. Lần trở lại này của anh được đánh giá là "hướng ngoại" khác biệt với những lần quảng bá trước đây, khi anh liên tục duet với người lạ trên TikTok. Trong đó, đoạn clip anh cùng Soytiet - "hiện tượng đếm số" - khiến cộng đồng mạng phát sốt vì sự kết hợp đầy bất ngờ. Trong clip, Soytiet đã diễn xuất với vũ đạo dẻo như rắn, khiến Sơn Tùng M-TP phải ngỡ ngàng và nể phục. Hiện đoạn clip này đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem trên TikTok.

Sơn Tùng hoàn toàn “đứng hình" vì vũ đạo của Soytiet

Sau đó anh chàng còn phải ôm mặt vì những pha lắc hông, lượn sóng từ “chàng chăn bò" Soytiet

Soytiet là một chàng trai đã từng tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với những bài hát đếm số bằng tiếng Anh. Các clip của anh đã được nhiều ngôi sao quốc tế như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber, Cardi B, Rihanna...chia sẻ. Với hơn 4 triệu người theo dõi trên kênh TikTok, Soytiet đã đạt được giải thưởng Nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2020. Ngoài ra, anh còn là một chàng trai chăn bò, đem lại cho cuộc sống nông thôn một sự đổi mới và hứng thú.

Dance cover hiện tượng đếm số Soytiet khiến Sơn Tùng đứng hình


Trước đây, các sao Hollywood như Soytiet và Snoop Dogg đã từng “mê mẩn” anh chàng đếm số này. Snoop Dogg - nam rapper từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm Hãy Trao Cho Anh đã thể hiện sự yêu thích của mình bằng cách cover bài ca đếm số nổi tiếng và đăng tải trên Instagram. Trong đoạn clip này, Snoop Dogg đã sử dụng phần mềm để “hoán đổi khuôn mặt" của anh với Soytiet, tạo nên sự kết hợp hài hước giữa rapper đình đám thế giới và “hiện tượng đếm số” người Việt. Chắc chắn đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của Soytiet khi được chú ý bởi các ngôi sao quốc tế.

Dance cover hiện tượng đếm số Soytiet khiến Sơn Tùng đứng hình