Cô gái nhập viện sau khi bị bạn trai chỉ trích về ngoại hình

Cô gái nhập viện sau khi bị bạn trai chỉ trích về ngoại hình

Cô gái 22 tuổi giảm cân quá đà vì lời chê béo xấu của bạn trai, khiến cô phải nhập viện cấp cứu với chỉ số cân nặng 27,5kg Câu chuyện này là một lời cảnh tỉnh cho những ai quá chú trọng vào ngoại hình và để những lời chỉ trích của người khác ảnh hưởng đến sức khỏe của mình

Trước lời nhận xét của bạn trai, Tiểu Mễ cảm thấy mất tự tin và quyết định giảm cân. Ban đầu, cô chỉ cắt giảm một ít đồ ăn và tập thể dục nhẹ nhàng, nhưng sau đó cô bắt đầu ăn rất ít và tập luyện quá mức. Cô chỉ ăn một bữa mỗi ngày và dành tới 3 giờ mỗi ngày để tập thể dục. Kết quả là sau 6 tháng, Tiểu Mễ giảm cân từ 55kg xuống còn 26,6kg. Cô đã phải nhập viện và điều trị suốt 3 tháng để hồi phục sức khỏe. Sau khi được xuất viện, cô đã quay lại chế độ ăn uống và tập luyện bình thường.

Cô gái nhập viện sau khi bị bạn trai chỉ trích về ngoại hình

Sau khi bị bạn trai chê béo và xấu, Tiểu Mễ cảm thấy rất tổn thương và mặc cảm về bản thân. Trở về ký túc xá, cô dành nhiều thời gian đứng trước gương và quyết định giảm cân một cách quyết liệt. Ban đầu, cô chỉ ăn dưa chuột và trứng hàng ngày, nhưng khi lo lắng cân nặng sẽ tăng trở lại, Tiểu Mễ đã tập luyện mỗi ngày trong phòng gym trong 2-3 giờ.

Tuy nhiên, chế độ ăn uống và tập thể dục không đem lại sự hài lòng cho Tiểu Mễ, vì vậy cô đã bắt đầu sử dụng thuốc giảm cân Nhật Bản để giảm cân nhanh hơn. Dù bị tiêu chảy nhưng cô vẫn tiếp tục sử dụng thuốc. Nghe nói cà phê đen giúp đốt cháy chất béo, Tiểu Mễ quyết định uống hai tách cà phê mỗi ngày. Kết quả, cô gái trẻ đã giảm cân từ 55kg xuống chỉ còn 27,5kg. Bạn trai của Tiểu Mễ phát hiện ra cô có vấn đề và khuyên cô không nên giảm cân thêm nữa. Nhưng Tiểu Mễ đã mắc chứng chán ăn, không có nhu cầu ăn uống, luôn cáu kỉnh và có dấu hiệu mãn kinh.

Sau khi được đưa đến bệnh viện bởi bố mẹ, tình trạng sức khỏe của Tiểu Mễ đã rất nghiêm trọng và phải cấp cứu. Sau khi qua cơn nguy kịch, Tiểu Mễ phải ở lại bệnh viện thêm 2 tháng để hồi phục. Sau khi trở lại trường học, cô đã quyết định chia tay bạn trai để tập trung cho sức khỏe và học tập. Trường hợp của Tiểu Mễ đã nhắc nhở mọi người rằng chứng biếng ăn có thể gây tử vong và việc giảm cân đúng cách là rất quan trọng. Chúng ta không nên mù quáng giảm cân để đẹp mà phải đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bản thân.