Clinique tham gia Festival âm nhạc tại Trung tâm Tập trung.

Clinique tham gia Festival âm nhạc tại Trung tâm Tập trung.

Một cửa hàng tạm thời của Hydration House sẽ được mở cùng với sự kiện Coachella, và các đại sứ đại học và cửa hàng di động tại các thành phố lớn sẽ hỗ trợ cho thế hệ Z.

Tóm tắt:

Theo thông tin từ Clinique, trong tháng này, hãng sẽ triển khai chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội, kênh số và các hoạt động trực tiếp để giới thiệu sản phẩm Moisture Surge SPF 28."Chăm sóc sức khỏe da của bạn" sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 4 với sự xuất hiện của Clinique Hydration House pop-up tại Indio, California. Thương hiệu trang điểm và chăm sóc da này cũng tài trợ cho một bữa tiệc hồ bơi Day Club Palm Springs diễn ra trong hai cuối tuần trong tháng này.

Các sự kiện khởi động diễn ra trong thời gian Coachella diễn ra, tuy nhiên chi tiết báo chí loại bỏ tên của lễ hội âm nhạc này. Các yếu tố bổ sung bao gồm các đại sứ thương hiệu của các trường đại học và một cửa hàng di động pop-up ở các thành phố lớn khi thương hiệu tiếp tục chiêu đãi Gen Z.Thông tin chi tiết:

Clinique đang hướng tới thị trường âm nhạc để thu hút thế hệ Z, đồng thời định thời điểm cho chiến dịch quảng cáo xung quanh một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất của quốc gia. Điều này có thể giúp Clinique tạo mối liên kết mạnh mẽ với nhóm đối tượng trẻ hơn, đồng thời giới thiệu các yếu tố chiến dịch và sản phẩm SPF mới của hãng. Nhiều người khác cũng đã nhìn nhận lễ hội âm nhạc là cơ hội cho các hoạt động quảng cáo, bao gồm cả Aperol.Bắt đầu chiến dịch "Bảo vệ Ánh sáng của bạn", Hydration House của Clinique được thiết kế để cung cấp một nơi tổ chức ngoài trời cho những người ảnh hưởng và khách tham quan lễ hội, với một bữa tiệc bên hồ bơi, các trang trí liên quan đến chăm sóc da, quầy bar chăm sóc da, cơ hội chụp ảnh và quà tặng. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 16 tháng 4, cũng sẽ có sự xuất hiện của các DJ hàng ngày từ các nghệ sĩ Coco & Breezy, DJ Tay James và DJ Brittany Sky. Trong khi Clinique nhấn mạnh đến Coachella trong các chi tiết báo chí, thương hiệu không đặt tên rõ ràng cho lễ hội và không xuất hiện trong danh sách các nhà tài trợ chính thức cho năm nay.

Thương hiệu là nhà tài trợ chính thức của chuỗi tiệc bể bơi Day Club Palm Springs vào cuối tuần một và hai của Coachella - từ ngày 15 đến 16 tháng 4 và từ ngày 22 đến 23 tháng 4 - bao gồm cơ hội chụp ảnh và quà tặng cùng với một quầy bar dưỡng ẩm.Trong suốt tháng Tư và tháng Năm, thương hiệu sẽ tổ chức các bữa tiệc hội trường ở Florida và Arizona nhằm thu hút khách hàng trong độ tuổi đại học. Các sự kiện sẽ có các trạm chuẩn bị da tập trung vào tầm quan trọng của SPF và độ ẩm da, các phần thưởng, cơ hội chụp ảnh và sự xuất hiện của DJ. Clinique cũng sẽ hợp tác với các tổ chức sinh viên và đại sứ thương hiệu trên toàn quốc, tăng cường khả năng tiếp cận của thương hiệu.

Để kết thúc nỗ lực, Clinique sẽ tổ chức các cửa hàng pop-up di động tại New York, Los Angeles, Miami và Chicago. Các cửa hàng pop-up sẽ có các sản phẩm dưỡng ẩm da phổ biến cùng với tư vấn chăm sóc da, mẫu thử sản phẩm, phần thưởng và cơ hội chụp ảnh.