Aperol trở thành tâm điểm tụ hội kỹ thuật số tại Coachella

Aperol trở thành tâm điểm tụ hội kỹ thuật số tại Coachella

Nhãn hiệu của Tập đoàn Campari sẽ triển khai các chiến dịch truyền thông kỹ thuật số và truyền thông xã hội tại cả địa phương và quốc gia để tăng cường sự kết nối với làn sóng âm nhạc.

Tóm tắt

Aperol, một loại rượu khai vị nổi tiếng của Ý với sắc cam sáng, thông báo rằng nó sẽ ra mắt tại Coachella năm nay với một nơi tụ tập trên hiện trường được gọi là Aperol Spritz Piazza, theo một thông cáo báo chí.Trải qua trải nghiệm, các khách tham quan lễ hội trên 21 tuổi có thể tham gia vào nhiều hoạt động được thúc đẩy bởi công nghệ số, bao gồm một kiosk để chơi trò chơi trí tuệ hoặc tạo ra một trải nghiệm thực tế tăng cường tùy chỉnh (AR), một khu vực chụp ảnh được chỉ định và các cơ hội tương tác xã hội trực tiếp được cung cấp bởi hashtag và mã QR.

Các yếu tố bổ sung bao gồm Aperol Tram, được thiết kế để bắt chước một chiếc xe điện đường phố Ý, các bảng quảng cáo được đặt xung quanh khu vực của lễ hội và các chiến dịch truyền thông kỹ thuật số và xã hội sẽ chạy cả ở cấp địa phương và quốc gia. Thương hiệu này cũng sẽ có mặt tại các lễ hội âm nhạc lớn khác trong phần còn lại của năm.Thông tin chi tiết:

Chi tiết

Aperol của Campari Group đang cố gắng liên kết với văn hóa âm nhạc hơn nữa bằng cách thiết lập một popup tại Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella nổi tiếng, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 14-16 tháng 4 và 21-23 tháng 4. Một quảng trường popup có thể giúp quảng bá nguồn gốc Ý của thương hiệu một cách tương tác trong khi tạo mối liên kết mạnh mẽ hơn với các khách tham dự Liên hoan thuộc thế hệ millennial và Gen Z.Khu vực Aperol Spritz Piazza được thiết kế để kết nối với nhau và hòa mình vào thương hiệu. Thông qua trải nghiệm này, khách hàng có thể tham gia vào các hoạt động AR, quét mã QR, ghé thăm Orange Photo Dome, nơi có máy ảnh chuyên nghiệp cùng với đèn LED neon. Những bức ảnh chụp dưới bức tường Sunbeam cũng được khuyến khích, nơi có gương màu cam phát sáng. Sự tương tác trực tiếp trên mạng xã hội có thể giúp tăng độ phổ biến của thương hiệu, mời khách tham gia sử dụng thẻ hashtag #jointhejoy trên mạng xã hội.

Thương hiệu spritz cho biết rằng họ có mối liên hệ lâu dài với âm nhạc kể từ khi thành lập vào năm 1919 bởi anh em Barbieri, người sáng lập công ty, phát hành một album nhạc ngay từ những ngày đầu tiên của công ty. Aperol cũng đã hỗ trợ nhiều lễ hội khác trên toàn cầu với vai trò khách mời và đối tác quan trọng.Trong số các lễ hội âm nhạc, Coachella thường là cơ hội hấp dẫn cho các thương hiệu muốn xây dựng trải nghiệm sống động. Ví dụ, Absolut Vodka đã thực hiện một sáng kiến tương tự vào năm ngoái với một popup Coachella có tính năng tương tác AR. Trong suốt lễ hội, những người có mặt tại sự kiện và những người ở nhà đều có thể tương tác trong một ngôi nhà metaverse.