Cap’n Crunch chèo thuyền vào thung lũng Coachella để kỷ niệm sinh nhật

Cap’n Crunch chèo thuyền vào thung lũng Coachella để kỷ niệm sinh nhật

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, loại ngũ cốc này sẽ tổ chức một bữa tiệc đại nhạc hội để kỷ niệm và đồng thời quảng bá thương hiệu. Đây là mối liên kết không chính thức mới nhất của thương hiệu với lễ hội âm nhạc phổ biến.

Tóm tắt

Nhãn hiệu ngũ cốc Cap'n Crunch sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật kỷ niệm 60 năm thành lập đồng thời với Festival Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella Valley, theo thông cáo báo chí.Bữa tiệc sinh nhật của Cap'n's Cove sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 4 trong cuối tuần đầu tiên của lễ hội tại Lone Palm Pool tại Margaritaville Resort Palm Springs. Nó được mở cửa cho người hâm mộ đủ tuổi uống rượu và sẽ bao gồm âm nhạc, một quầy bar, các bộ cài đặt nghệ thuật trải nghiệm và hàng hóa độc quyền.

Cap’n Crunch chèo thuyền vào thung lũng Coachella để kỷ niệm sinh nhật

Công ty Quaker Oats Company là thương hiệu mới nhất tham gia giao tiếp với người tiêu dùng về văn hóa bằng cách thiết lập mối liên hệ - ngay cả không chính thức - đến với Coachella. Những người không ở khu vực thung lũng Coachella có cơ hội tham gia vào lễ hội bằng cách mua một hộp giới hạn của sản phẩm vị bánh sinh nhật.

Thông tin chi tiết

Mặc dù không chính thức có mặt tại khu vực lễ hội, nhưng Cap'n Crunch đang tìm cách tận dụng sự hứng khởi của Coachella để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lớn tại thung lũng. Sự kiện của thương hiệu ngũ cốc này sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 4 từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều giờ Thái Bình Dương, sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng, rượu miễn phí và các phần thưởng khác có thể hấp dẫn với người tham gia lễ hội. Fan của loại ngũ cốc này cũng có thể thưởng thức các món brunch được lấy cảm hứng từ sản phẩm cùng với các loại đồ uống từ quầy bar.Sự kiện sinh nhật của Cap'n Crunch nhắm vào kỷ niệm tuổi thơ, đồng thời tạo ra một không gian dành cho người lớn để thư giãn và nghe nhạc. DJ Pee.Wee - một biệt danh của nhạc sĩ Grammy Anderson.Paak sẽ chơi một set vinyl trước khi diễn viên và nhạc sĩ Reneé Rapp biểu diễn, cô cũng sẽ chủ trì menu "Crunch-centric" của sự kiện. Sân khấu sẽ được thiết kế theo tàu S.S. Guppy của Cap'n Crunch, và 500 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được một phiếu uống miễn phí.

Đối với những người không ở khu vực này, sẽ có những phần quà độc quyền, cùng với một danh sách phát đặc biệt được phát hành trên Spotify và Pandora. Để thêm vào yếu tố kỷ niệm tuổi thơ, cereal đã phát hành một phiên bản hòa âm của bài hát "Good Times" của Chic và "In Da Club" của 50 Cent. Những nỗ lực kỹ thuật số này có thể giúp mở rộng chiến dịch vượt ra ngoài thung lũng Coachella.Khi đại chúng trở lại các sự kiện trực tiếp trong khi đại dịch coronavirus đang dần lắng xuống, Coachella dường như là một trong những sự kiện được nhiều nhà quảng cáo quan tâm. Trong khi các thương hiệu rượu như Aperol và Absolut có vẻ là lựa chọn rõ ràng cho lễ hội, các thương hiệu ít được ngờ tới cũng đã tìm thấy thành công trong việc quảng cáo xung quanh sự kiện này. Ví dụ, trong lễ hội năm 2022, Lay’s đã phục vụ một bữa ăn gồm bốn món.