Chào đón SEA Games 32: CĐV đến sân Olympic sớm để cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam

Chào đón SEA Games 32: CĐV đến sân Olympic sớm để cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam

Với trận bán kết SEA Games 32 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sắp diễn ra tại sân Olympic, VFF khuyến cáo người hâm mộ đến sớm để tránh tắc đường và tránh việc lễ khai mạc SEA Games xảy ra trùng với giờ bóng lăn Hãy cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đạt chiến thắng trong trận đấu quan trọng này!

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 16h hôm nay trên sân vận động Olympic, tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan ở vòng bảng, nhiều CĐV Việt Nam đã phản ánh về việc không thể vào sân Prince dù đã có vé. Lý do là do lượng CĐV đổ về quá đông, an ninh sân đã tiến hành siết chặt để đảm bảo an toàn.

Mặc dù sân vận động Olympic có sức chứa lớn hơn nhiều so với sân Prince (50.000 chỗ ngồi so với 7.000 chỗ ngồi), nhưng số lượng CĐV Indonesia và Việt Nam dự báo vẫn rất đông. Vì vậy, VFF khuyến cáo các CĐV Việt Nam nên đến sân sớm để tránh tắc đường và đảm bảo được chỗ ngồi.

Chào đón SEA Games 32: CĐV đến sân Olympic sớm để cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam

Trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan tại vòng bảng, nhiều CĐV Việt Nam đã không thể vào sân dù đã có vé. Điều này đã gây ra nhiều tiếc nuối cho các CĐV, nhưng cũng đòi hỏi sự chú ý và hỗ trợ từ các nhà tổ chức sự kiện.

Trong bối cảnh đó, một quan chức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết rằng họ cũng mong muốn có nhiều CĐV Việt Nam đến sân cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam. Tuy nhiên, họ cũng cần đảm bảo an toàn và tránh xảy ra các tình huống va chạm với CĐV đội bóng Indonesia.

Với những lời kêu gọi này, hy vọng sẽ có thêm nhiều CĐV Việt Nam tham gia cổ vũ đội tuyển của chúng ta trong các trận đấu tiếp theo.

Indonesia đang là đội bóng duy nhất tại SEA Games 32 giành được tất cả các trận đấu. Trận đấu với U22 Indonesia được xem là thử thách lớn nhất cho đội tuyển của HLV Philippe Troussier. Để chuẩn bị cho trận đấu này, ông Troussier đã quyết định để nghỉ nhiều cầu thủ chủ chốt trong trận hòa 1-1 với U22 Thái Lan ở vòng bảng.