Cardi B và chồng trải nghiệm ngày Valentine đặc biệt với chiến dịch Knowing Their Order của McDonald's

Cardi B và chồng trải nghiệm ngày Valentine đặc biệt với chiến dịch Knowing Their Order của McDonald's

Chiến dịch Knowing Their Order của McDonald’s đã gây sốt trên mạng xã hội với sự tham gia của nghệ sĩ hài nhân dân Cardi B và chồng Video quảng cáo đã thu hút hàng triệu lượt xem và tạo nên hiệu ứng lan tỏa khắp mạng Chiến lược Marketing của McDonald’s đã được đánh giá cao và kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thành công cho hãng Xem ngay video tại đây!

McDonald's đã tung ra chiến dịch "Knowing Their Order" kết hợp với cặp đôi Cardi B và Offset nhân dịp Valentine. Thương hiệu đồ ăn nhanh này đã rất nhiệt tình quảng bá chiến dịch thông qua các gameshow, biển quảng cáo OOH,... để thu hút lượng lớn khách hàng trung thành.

Xem chi tiết video tại đây:

McDonald's vừa ra mắt chiến dịch "Knowing Their Order" kết hợp cùng Cardi B và chồng Offset - cặp đôi nghệ sĩ hài nhân dân - nhân dịp Valentine. Ngay từ ngày lễ, bữa ăn dành cho cặp đôi sẽ được chuẩn bị sẵn để khách hàng có thể đặt từ bất kỳ cửa hàng McDonald's nào.

Chiến dịch Knowing Their Order của McDonald's sẽ được quảng bá trong sự kiện thể thao Super Bowl - chương trình được theo dõi nhiều nhất trong các chương trình phát sóng của truyền hình Mỹ. Chiến dịch này sẽ có sự tham gia của nhiều cặp đôi khác nhau bao gồm cả các rapper và những người chia sẻ những kỷ niệm và lịch sử đơn đặt hàng của McDonald's. Để kích thích sự quan tâm của khách hàng, McDonald's còn liên kết với các ứng dụng hẹn hò như Tinder, BLK và Chispa để chạy trò chơi "Truth or Dare" trên ứng dụng của mình. Ngoài ra, thương hiệu còn phát sóng một billboard "kiss cam" tại Times Square để thu hút sự chú ý của công chúng.

Viral video chiến dịch Knowing Their Order (Extended) | McDonald’s

Cardi B và chồng trải nghiệm ngày Valentine đặc biệt với chiến dịch Knowing Their Order của McDonald's


Hình ảnh vợ chồng Cardi B tình cảm khi thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng McDonald’s

Trong đoạn video quảng bá chiến dịch, các cặp đôi đã thể hiện sự ăn ý với nhau khi đồng ý với món ăn yêu thích của đối phương tại nhà hàng McDonald’s: “Anh ấy sẽ ăn 20 miếng gà Nugget”, “Em thích ăn khoai tây chiên và sữa lắc đúng không nào?”,… Cặp đôi Cardi B – Offset cũng xuất hiện trong video. Cardi B đã rất hào hứng khi chia sẻ món ăn yêu thích của Offset: “Anh ấy thích bánh hamburger Quarter Pounder với phô mai và một ly Hi-C Orange Lavaburst lớn. Sở thích của anh ấy đơn giản lắm!” Một diễn viên nam đã nhận xét: “Hiểu rõ món ăn yêu thích của đối phương là một cách để thể hiện tình yêu”. Trong video, một diễn viên nữ cũng thể hiện sự khó chịu nếu người yêu đoán sai “order” của mình.

Cardi B và Offset đã giới thiệu một món ăn đặc biệt dành cho người dùng trong ngày Lễ tình nhân. Đó là chiếc bánh hamburger kẹp phô mai cổ điển với sốt BBQ và một cốc Coca-Cola lớn.

Cardi B và chồng trải nghiệm ngày Valentine đặc biệt với chiến dịch Knowing Their Order của McDonald's


Offset đã lựa chọn món ăn yêu thích của mình là hamburger Quarter Pounder và một cốc Hi-C Orange Lavaburst. Sau khi ăn những món này, cặp đôi có thể chia sẻ một túi khoai tây chiên to và một chiếc bánh táo nóng từ McDonald’s. Set ăn của Cardi B & Offset sẽ được bán ra tại Mỹ vào ngày mai, 14/02.

Kỳ vọng của McDonald’s và chiến dịch Knowing Their Order

McDonald's đã có thu nhập khá cao vào quý IV nhờ doanh số vượt qua dự đoán ở Phố Wall và nhu cầu của khách hàng tăng mạnh, đặc biệt là nhờ các dịch vụ thực đơn tập trung vào người nổi tiếng như Travis Scott, BTS, Saweetie và Mariah Carey. Thêm vào đó, việc mở rộng quan hệ đối tác với thương hiệu thời trang Cactus Plant Flea Market để tạo ra một thực đơn Bữa ăn hạnh phúc (Happy Meals) dành riêng cho người lớn cũng đã góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng doanh thu của McDonald's. Tại Hoa Kỳ, doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng đã tăng lên đến 10,3%.

Cardi B và chồng trải nghiệm ngày Valentine đặc biệt với chiến dịch Knowing Their Order của McDonald's


Màn hợp tác với BTS đem lại doanh thu vượt trội cho McDonald’s

McDonald's đã vượt qua kỳ vọng với sự phấn khích của khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư vào các hoạt động marketing liên quan đến món ăn hiện có như McRib để tận dụng sự hoài niệm và đồng thời thúc đẩy doanh thu mặc dù có những hạn chế trong các nhà hàng hoặc thực đơn của chúng tôi, Giám đốc tài chính Ian Borden chia sẻ.

Kempczinski cho biết rằng, sự hiểu biết sâu rộng đang giúp McDonald's khai thác tình yêu của khách hàng dành cho thương hiệu và tạo ra các chiến dịch phù hợp về mặt văn hóa, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của thương hiệu trên các thị trường khác nhau.