Các mẫu iPhone bị loại bỏ sau cập nhật iOS 17 của Apple

Các mẫu iPhone bị loại bỏ sau cập nhật iOS 17 của Apple

Mẫu iPhone nào sẽ không được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 17 sau khi cập nhật mới nhất của Apple ra mắt Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng và trải nghiệm của người dùng Hãy cập nhật thông tin để chọn một chiếc iPhone tương lai phù hợp

Apple đã chính thức giới thiệu bản cập nhật iOS 17 tại sự kiện WWDC 2023 với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Tuy nhiên, như thường lệ, việc nâng cấp lên phiên bản mới cũng đồng nghĩa với việc phải chia tay với những thiết bị cũ không còn được hỗ trợ. Dưới đây là danh sách các thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 17 mà Apple vừa công bố:

- iPhone 14 / iPhone 14 Plus / iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max

- iPhone 13 / iPhone 13 mini / iPhone 13 Pro / iPhone 13 Pro Max

- iPhone 12 / iPhone 12 mini / iPhone 12 Pro / iPhone 12 Pro Max

- iPhone 11 / iPhone 11 Pro / iPhone 11 Pro Max

- iPhone XS / iPhone XS Max / iPhone XR

- iPhone SE (thế hệ 2 trở lên)

Apple đã chính thức ngừng hỗ trợ iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X trong phiên bản iOS 16 mới nhất. Đây là những mẫu điện thoại được ra mắt vào năm 2017 và đã trải qua 6 năm cập nhật các phiên bản iOS lớn.

Các mẫu iPhone bị loại bỏ sau cập nhật iOS 17 của Apple

iPhone X là một trong những mẫu iPhone cao cấp của Apple được giới công nghệ đánh giá cao.

Trong số các thiết bị không còn được hỗ trợ, iPhone X là một trong những sản phẩm nổi bật nhất. Được Apple thiết kế với lối mới và sở hữu nhiều công nghệ như màn hình OLED, Face ID, thao tác cử chỉ và giá bán lên tới 1000 USD, đây là một bước tiến lớn đối với hãng. Dù không thể nâng cấp lên iOS 17, nhưng iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X vẫn sẽ được cập nhật bản vá bảo mật dựa trên iOS 16.

Đây là những tính năng mới trên iOS 17 mà Apple vừa ra mắt