Britney Spears chấn tâm lý sau tour diễn: Dự định mới nhất cho âm nhạc!

Britney Spears chấn tâm lý sau tour diễn: Dự định mới nhất cho âm nhạc!

Britney Spears đang chuẩn bị cho việc ra mắt âm nhạc mới Tuy nhiên, cô sẽ tạm dừng các tour diễn trong một thời gian để tập trung vào việc sản xuất âm nhạc Sự kiện này khiến fan hâm mộ càng mong chờ hơn nữa cho sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ tài năng này

Britney Spears chấn tâm lý sau tour diễn: Dự định mới nhất cho âm nhạc!

(Ảnh: RTL)

Theo thông tin từ Page Six, Britney Spears đang lên kế hoạch trở lại với âm nhạc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chỉ dự định thu âm ca khúc mới thay vì lên kế hoạch lưu diễn khắp thế giới như trước đây. Nguyên nhân được đưa ra là những chuyến lưu diễn liên tục đã khiến "công chúa nhạc pop" kiệt sức và tâm lý kiệt quệ.

Theo nguồn tin, Britney Spears đã trải qua một thời gian khó khăn khi phải biểu diễn trong các tour diễn mệt mỏi, ngay cả trước khi quyền giám hộ bắt đầu. Điều này đã ảnh hưởng đến tâm lý của nữ ca sĩ. Hiện tại, Britney đang tập trung vào việc sản xuất âm nhạc mới và hy vọng sẽ mang đến cho người hâm mộ những bản nhạc chất lượng nhất.

Khi tour diễn Las Vegas cuối cùng kết thúc vào năm 2018, đội ngũ của Britney đã quyết định biến nó thành một tour diễn quốc tế với hơn 30 buổi biểu diễn trên khắp Mỹ và châu Âu. Tuy nhiên, sau 4 năm làm việc liên tục, cô ấy thực sự cần được nghỉ ngơi nhưng không được chấp nhận. Người ta còn dám đặt một tour diễn Las Vegas nữa ngay sau đó, khiến cho Britney hoàn toàn kiệt sức và bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Trước đó, tour diễn Britney: Piece of Me đã thu về 137,7 triệu USD từ 248 buổi biểu diễn liên tục từ năm 2013 đến 2017. Tuy nhiên, để đánh đổi tiền bạc và danh vọng, Britney Spears đã phải đối mặt với tình trạng kiệt sức và suy giảm sức khoẻ tâm lý nghiêm trọng.