Con trai Britney muốn chia tay mẹ và đến sống cùng bố ruột tại Hawaii

Con trai Britney muốn chia tay mẹ và đến sống cùng bố ruột tại Hawaii

Sean Preston và Jayden, con trai của Britney Spears, quyết định chuyển tới Hawaii để sống cùng bố ruột Kevin Federline Cả hai thấy mệt mỏi với những tranh cãi xoay quanh người mẹ nổi tiếng của mình

Theo tin đồn từ TMZ, Sean Preston 17 tuổi và Jayden 16 tuổi - hai con trai của Britney Spears - đã quyết định chuyển tới sống với cha ruột của mình, Kevin Federline, tại Hawaii. Quyết định này được đưa ra sau khi cả hai con trai của Britney Spears thấy mệt mỏi với những lùm xùm liên quan đến người mẹ của mình, cũng như ngôi sao âm nhạc.

Theo TMZ, chồng cũ của Britney Spears đã gửi thư đến cô ta để hỏi ý kiến về việc chuyển đến sống tại Hawaii. Nếu Britney không đồng ý, luật sư của Kevin Federline sẽ đệ đơn lên tòa án và yêu cầu phép của thẩm phán để có lợi cho chồng cũ của Britney. Điều này là do Britney không liên lạc với con trai trong hơn một năm qua.

Con trai Britney muốn chia tay mẹ và đến sống cùng bố ruột tại Hawaii

Mối quan hệ giữa Britney Spears và hai con trai đã trở nên căng thẳng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, TMZ đã xác nhận cả hai con trai đều muốn rời khỏi thành phố này và đến sống với bố của mình. Tình trạng căng thẳng giữa Britney và các con trai đã bùng phát vào cuối năm 2022 và sau đó, ba mẹ con đã mất liên lạc và không có ý định hòa giải. Điều này chắc chắn sẽ là một yếu tố quan trọng khi vụ việc được đưa lên tòa án phán xử.

Hai con trai của nữ ca sĩ sẽ rời khỏi Los Angeles vào tháng 7 tới. Sean, con trưởng, sẽ tốt nghiệp cấp ba trong khi Jayden sẽ tiếp tục tham gia các lớp học trực tuyến. Năm 2022, giọng ca 41 tuổi và hai con trai được nhìn thấy cùng nhau lần cuối vào đầu năm, trước đám cưới của cô với Sam Asghari. Tuy nhiên, mối quan hệ gia đình của họ đã trở nên căng thẳng và rạn nứt rõ rệt kể từ tháng 8 cùng năm, sau khi Jayden công khai chỉ trích kĩ năng nuôi dạy con cái của mẹ.

Theo Page Six