Bí mật nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ: Thật hay giả?

Bí mật nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ: Thật hay giả?

Lâm Vỹ Dạ - Diễn viên hài tài năng với nhan sắc ngày càng thu hút sự chú ý của công chúng Dù vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nữ diễn viên này vẫn giữ im lặng về vấn đề này Với sự nghiệp thành công, Vỹ Dạ đang là một trong những nghệ sĩ hài được yêu thích nhất hiện nay

Lâm Vỹ Dạ sinh năm 1989, là một nghệ sĩ hài phía Nam cùng thời với Nam Thư, Trấn Thành và Trường Giang. Trong thời sinh viên, cô đã chung sống với Nam Thư và Trường Giang và sau khi tốt nghiệp, cô đã gia nhập sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Vào tuổi 20, Lâm Vỹ Dạ đã kết hôn với Hứa Minh Đạt và cả hai đã cùng nỗ lực xây dựng hình ảnh của cô. Tuy nhiên, nhan sắc của cô không được đánh giá cao trong thời gian đó.

Sau khi kết hôn và sinh con, Lâm Vỹ Dạ đã tăng cân đáng kể. Gương mặt của cô trở nên mất nét và kém thu hút hơn rất nhiều. Thời gian này, kinh tế trong gia đình Lâm Vỹ Dạ cũng không được tốt. Nữ diễn viên đã từng chia sẻ rằng cả nhà cô thường phải ăn mỳ gói, cháo gói để cầm cự qua ngày. Mặc dù đang mang thai, Lâm Vỹ Dạ vẫn cố gắng đi làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Với sự ra đời liên tiếp của hai con trai, Lâm Vỹ Dạ đã phải tạm rời xa sân khấu một thời gian.

Sau khi các con của cô đã lớn lên và ngoại hình của cô cũng được cải thiện, Lâm Vỹ Dạ đã quay trở lại với sân khấu. Tuy nhiên, thời gian này, nữ diễn viên có vẻ ngoài khá mũm mĩm và thường bị đánh giá là chọn trang phục già hơn tuổi.

Trên sân khấu, Lâm Vỹ Dạ luôn nỗ lực tận tụy để thể hiện từng vai diễn của mình. Ngoài ra, cô cũng rất chú trọng đến trang phục và make up. Tuy nhiên, vì những lý do nào đó, cô thường xuyên bị chê "dừ" và trở thành đối tượng trêu chọc của đồng nghiệp và khán giả.

Tuy nhiên, kể từ khi trở thành trưởng phòng của chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 6, Lâm Vỹ Dạ đã nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khán giả cũng như giới chuyên môn. Cô đã liên tiếp hai lần giành giải thưởng "Mai Vàng" ở hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất năm 2018 và 2019. Đồng thời, cô cũng tích cực giảm cân và thay đổi phong cách ăn mặc, trang điểm để ngày càng hoàn thiện hơn trong sự nghiệp của mình.

Kể từ năm 2020, Lâm Vỹ Dạ đã có một sự thay đổi đáng kể khi giảm được hơn 6kg. Với sự thay đổi này, không chỉ hình thể mà cả gương mặt của cô cũng trở nên thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, cô cũng chú ý đến việc chăm sóc da mặt, giúp nhan sắc của mình hoàn thiện hơn.

Với những thay đổi này, Lâm Vỹ Dạ còn chú trọng đến phong cách ăn mặc của mình, hướng tới xu hướng sang trọng và quyến rũ hơn. Điều này khiến cô trở nên tự tin và nổi bật hơn trước.

Tuy nhiên, cô từng bị đồn thổi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cô đã giữ im lặng trước những tin đồn này. Có thời điểm, khán giả gặp cô ngoài đường không dám tin đây là Lâm Vỹ Dạ vì cô trông khá trẻ trung và thanh mảnh.

Lâm Vỹ Dạ không chỉ là một người đẹp có nhan sắc nổi bật mà còn là một diễn viên hài tài năng. Cô thường xuyên xuất hiện trên các chương trình giải trí lớn và được xem là nữ diễn viên hài hạng A của làng giải trí phía Nam. Ngoài thành công trên sân khấu, Lâm Vỹ Dạ còn giúp gia đình thoát khỏi tình trạng kinh tế eo hẹp và liên tục mua nhà, mua xe bạc tỷ. Đặc biệt, năm 2021, cô đã cho ra mắt công ty giải trí mang tên mình, chứng tỏ sự phát triển không ngừng của sự nghiệp và đổi đời của Lâm Vỹ Dạ.

Bí mật nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ: Thật hay giả?

Bí mật nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ: Thật hay giả?

Nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ hiện tại