Bảo Anh tung sản phẩm mới hứa hẹn sẽ gây sốt

Bảo Anh tung sản phẩm mới hứa hẹn sẽ gây sốt

Bảo Anh vừa nhá hàng sản phẩm mới, MV được sản xuất bởi ê-kíp từng làm MV cho các nghệ sĩ Kpop đình đám của Hàn Quốc như BTS, FT Island, KARD… Sự kết hợp này đem đến cho khán giả một sản phẩm đầy chất lượng và đẳng cấp

Bảo Anh tung sản phẩm mới hứa hẹn sẽ gây sốt

Bảo Anh - Nữ ca sĩ sở hữu giọng hát đầy nội lực vừa tung ra teaser MV mới "Cô ấy của anh ấy" vào tối ngày 19-5. MV được quay tại Phú Yên với những hình ảnh đẹp như mơ, đem đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc đầy cảm xúc.

MV "Cô Ấy Của Anh Ấy" là sản phẩm được thực hiện bởi ê-kíp Bowiestudios và đạo diễn Zoo Yeong Jeong đến từ Hàn Quốc - những người từng thực hiện cho nhiều MV của các nghệ sĩ Kpop đình đám như BTS, F.T. Island, KARD... Sự kết hợp giữa âm nhạc đầy tình cảm của Bảo Anh và bàn tay tài hoa của ê-kíp sản xuất chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc đỉnh cao.

Bảo Anh đã chia sẻ hai bức thư đặc biệt sẽ xuất hiện trong MV Cô Ấy Của Anh Ấy. Hai bức thư này chứa đựng lời tỏ tình của cả chàng trai và cô gái. Tuy nhiên, Bảo Anh đã khiến người hâm mộ tò mò với lời tâm sự của mình: "Người chủ động thường sẽ là người thua trong tình yêu, nhưng em không nghĩ vậy. Chỉ có người không bao giờ dám thổ lộ tình cảm mới là người thua cuộc..."

Từ tựa đề ca khúc Cô Ấy Của Anh Ấy đến hai bức thư tỏ tình, khán giả đang rất tò mò về nội dung MV sắp ra mắt của Bảo Anh. Liệu đó có phải là câu chuyện tình tay ba đầy "drama" hay là hành trình yêu thầm với nhiều nuối tiếc? Chúng ta hãy chờ xem!

Trong EP mới của cô, Bảo Anh đã có những thay đổi về cách xử lý ca khúc ballad. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định rằng không bao giờ từ bỏ dòng nhạc đã đem lại thành công cho mình và giúp khán giả yêu mến cô. "Tôi hi vọng EP mới này sẽ mở ra một giai đoạn hát ballad nhẹ nhàng hơn. Thế mạnh của tôi là một giọng hát tự sự và đầy cảm xúc, nên tôi không cố gắng "trưng trổ", thể hiện điều gì mà chỉ cần bài hát của mình chạm đến cảm xúc của người nghe", cô chia sẻ.

Bảo Anh cho rằng, con người sẽ có lúc vui, lúc buồn, và đó cũng sẽ ảnh hưởng tới dòng nhạc mà họ chọn để thể hiện. "Đâu cần phải bắt buộc là phải hát nhạc buồn khi buồn, và hát nhạc vui khi vui. Có những quán ăn chỉ bán một món, còn có những quán bán rất nhiều món. Nghệ sĩ cũng vậy, tùy mọi người chọn con đường nào, định hướng nào thôi", cô nói.

Mặc dù đã có những thay đổi về cách xử lý ca khúc ballad, nhưng Bảo Anh vẫn trung thành với dòng nhạc này và hy vọng có thể mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Nhạc dance của Bảo Anh vẫn có lượng người nghe nhất định và nữ ca sĩ này mong ước: "Trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì âm nhạc của Bảo Anh cũng ở đó".