Bảo Anh chuẩn bị trở lại với ballad: EP Không biết nên vui hay buồn

Bảo Anh chuẩn bị trở lại với ballad: EP Không biết nên vui hay buồn

Bảo Anh quay trở lại với ballad và công bố EP Không biết nên vui hay buồn, gồm 4 ca khúc tình yêu Đây là món quà Bảo Anh dành tặng cho người hâm mộ từ thời điểm theo đuổi ballad đến nay Hãy cùng nghe những giai điệu tình cảm của cô nàng ca sĩ!

Bảo Anh cho biết, cô đã có ý định quay trở lại với thể loại ballad từ khi phát hành ca khúc "Từng là của nhau" và tiếp tục với EP "Không biết nên vui hay buồn". Đây là món quà ý nghĩa mà Bảo Anh muốn dành tặng đến người hâm mộ, những ai đã yêu thích và ủng hộ cô từ khi cô theo đuổi thể loại nhạc ballad đến nay.

Bảo Anh cho biết, việc phát hành một bài hát ballad mới chỉ là quá ít, vì vậy cô đã quyết định phát hành một EP có chứa nhiều bài hát ballad hơn. Dự án này không phải là điều gì quá lớn lao, mà chỉ là sự trở lại với thể loại nhạc quen thuộc và thêm chút gia vị mới. Bảo Anh hy vọng rằng EP này sẽ là món quà ý nghĩa cho khán giả trong mùa mưa năm nay.

Bảo Anh chuẩn bị trở lại với ballad: EP Không biết nên vui hay buồn

Thông qua những hình ảnh teaser được công bố, EP "Không biết nên vui hay buồn" của Bảo Anh được thể hiện với sắc thái nhẹ nhàng và trong trẻo. Nữ ca sĩ lựa chọn phong cách trang điểm tự nhiên và tạo hình gợi cảm để thể hiện sự nữ tính và trưởng thành của mình. Không quá sặc sỡ hay rực rỡ, Bảo Anh muốn sử dụng sự giản dị và thân thiện của một cô gái trong âm nhạc để chạm đến trái tim người nghe.

Ngoài ra, Bảo Anh cũng sẽ phát hành EP "Không biết nên vui hay buồn" dưới dạng CD vật lý, đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích âm nhạc truyền thống.

Trong EP "Không biết nên vui hay buồn", Bảo Anh đã hợp tác với nhạc sĩ Kai Đinh để mang đến cho khán giả những góc nhìn mới về tình yêu. Bảo Anh cho biết rằng, trong EP này, cô không chỉ đơn thuần là người hát mà còn là người truyền tải những suy nghĩ, tâm tư của Kai Đinh đến với khán giả.

Bảo Anh cho rằng, những nghệ sĩ thường hát lên những suy nghĩ, tâm tư của chính mình, nhưng cũng có những lúc họ chỉ đơn thuần truyền tải suy nghĩ, tâm tư của người khác. Với tinh thần nhạy cảm, Bảo Anh tin rằng mình có thể cảm nhận được những câu chuyện của người khác thông qua âm nhạc.

Bảo Anh hy vọng rằng, 4 ca khúc trong EP sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện đồng điệu với tâm trạng của mọi người. Đồng thời, cô cũng chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho EP mới. Đối với một nghệ sĩ, 8 - 9 tháng không phải là một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, đôi khi sự vội vàng của khán giả khiến cho các nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp và nuôi dưỡng cảm xúc.

Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng, Bảo Anh đã cho ra đời EP "Không biết nên vui hay buồn" với mong muốn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn và cảm xúc tuyệt vời.

Thậm chí, thời gian nghỉ 1 đến 2 năm cũng không phải là quá lâu đối với một nghệ sĩ. Đó là thời gian để họ có thể tìm kiếm và mang đến cho khán giả những điều thật sự đặc biệt. Tôi không muốn vội vàng ra mắt sản phẩm chỉ để sợ rằng khán giả sẽ quên đi nó. Vì thế, tôi không bao giờ làm việc đó. Đối với tôi, không phải thời gian để ra mắt sản phẩm mới quan trọng mà chất lượng của sản phẩm đó mới là điều quan trọng. Nếu tốn 2 năm để cho ra một sản phẩm đầy tinh tế, thì thời gian đó không bao giờ là vô nghĩa. Tuy nhiên, nếu chỉ trong vòng 1 đến 2 tháng mà sản phẩm không đạt yêu cầu, thì nó cũng không có ý nghĩa gì.