Bảo Anh trở lại với ballad tình yêu mới: Không biết nên vui hay buồn

Bảo Anh trở lại với ballad tình yêu mới: Không biết nên vui hay buồn

Bảo Anh chính thức trở lại với sản phẩm mới Không biết nên vui hay buồn gồm 4 ca khúc ballad viết về tình yêu, sáng tác bởi nhạc sĩ Kai Đinh Nghệ sĩ cũng chia sẻ về thời gian dài để nuôi dưỡng cảm xúc và hy vọng trở lại với thể loại ballad qua đĩa đơn Từng là của nhau

Bảo Anh vừa ra mắt sản phẩm mới mang tên "Không biết nên vui hay buồn" gồm 4 ca khúc ballad viết về tình yêu. Tất cả các bài hát này đều được sáng tác bởi nhạc sĩ Kai Đinh. Bảo Anh cho biết, cô đã quyết định trở lại với dòng nhạc ballad của mình với ca khúc "Từng là của nhau".

Theo Bảo Anh, chủ đề "Không biết nên vui hay buồn" được lấy cảm hứng từ quan sát của cô về con người hiện đại. "Trong thời đại hiện nay, tâm trạng của chúng ta thường rất lơ đễnh, không biết nên vui hay buồn khi đứng giữa tất cả mọi thứ. Bốn ca khúc này sẽ thể hiện những trạng thái cảm xúc khác nhau trong tình yêu, nhưng điểm chung của chúng là tình yêu luôn mang lại sự bao dung và nhẹ nhàng, dù trước đó có bao nhiêu tổn thương và đau khổ", cô chia sẻ.

Bảo Anh trở lại với ballad tình yêu mới: Không biết nên vui hay buồn

Sau gần 1 năm vắng bóng, Bảo Anh đã trở lại với âm nhạc và mang đến cho khán giả những tác phẩm mới. Trong đó, nữ ca sĩ cho biết cô muốn truyền tải những góc nhìn về tình yêu của nhạc sĩ Kai Đinh đến với khán giả của mình.

Bảo Anh cho biết rằng, đôi khi nghệ sĩ sẽ hát lên những suy nghĩ, tâm tư của chính mình. Nhưng cũng có lúc họ chỉ đơn giản là truyền tải suy nghĩ, tâm tư của người khác. Là một người nhạy cảm, cô tin rằng mình có thể cảm nhận được những câu chuyện của người khác qua âm nhạc.

Với 4 ca khúc mới nhất, Bảo Anh hy vọng sẽ mang đến cho người nghe những câu chuyện đồng điệu với tâm trạng của mọi người. Chắc chắn rằng, các tác phẩm mới của nữ ca sĩ sẽ tiếp tục làm say đắm và gây sốt trong thị trường âm nhạc.

Phần đáng chú ý là, Bảo Anh đã chia sẻ lần đầu tiên về khoảng thời gian "ở ẩn" của mình. Vì giữ bí mật quá nhiều nên cô bị đồn đoán là đã ẩn mình để sinh con. Tuy nhiên, Bảo Anh đã phủ nhận điều này và cho biết khoảng thời gian đó là thời điểm cô dành để lên kế hoạch cho sản phẩm âm nhạc trở lại của mình.

"Với một nghệ sĩ, 8-9 tháng không phải là khoảng thời gian dài. Tôi thấy rằng nhiều nghệ sĩ bị áp lực và vội vàng trong việc tìm kiếm bài hát phù hợp và nuôi dưỡng cảm xúc. Thậm chí, nếu tôi nghỉ ngơi trong 1-2 năm, tôi cũng cho rằng không phải là một khoảng thời gian dài. Đó là thời gian để nghệ sĩ có thể tìm kiếm và trau dồi những ý tưởng mới để mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất."

Bảo Anh đã chia sẻ rằng cô không muốn vội vàng phải ra sản phẩm chỉ vì sợ khán giả quên. Điều này không phải là chính mình. Thay vào đó, việc ra mắt một sản phẩm chất lượng mới là quan trọng. Nếu mất 2 năm để hoàn thành một sản phẩm tốt, thời gian đó thực sự không phí phạm. Tuy nhiên, nếu liên tục ra mắt sản phẩm trong vòng 1-2 tháng mà chất lượng không được đảm bảo, thì điều đó cũng không có ý nghĩa gì. Bảo Anh đã trải lòng như vậy.