Bảo Anh lên tiếng về tin đồn sinh con và bạn trai

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn sinh con và bạn trai

Nữ ca sĩ Bảo Anh lên tiếng về tin đồn ẩn sinh con và chuyện đời tư của mình trong livestream mới nhất Cô thẳng thắn chia sẻ lý do vì sao không muốn tiết lộ thông tin này vào thời điểm hiện tại

Gần đây, thông tin cho rằng nữ ca sĩ Bảo Anh đã có bạn trai và sinh con đã lan truyền rộng rãi. Trong buổi livestream mới nhất trên mạng xã hội, Bảo Anh đã chia sẻ về tin đồn này và khẳng định rằng cô sẽ chia sẻ với khán giả khi nào cảm thấy thích hợp.

Tuy nhiên, hiện tại, Bảo Anh không muốn lên tiếng về chuyện cá nhân của mình. Lý do là cô lo sợ sẽ bị cho rằng đang lợi dụng chuyện này để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Bảo Anh cho biết: "Giai đoạn nào đó tôi muốn thì chắc chắn sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc".

Dường như việc giữ kín chuyện tình cảm của mình là một quyết định sáng suốt của Bảo Anh khi cô đang tập trung cho các dự án âm nhạc của mình.

"Bảo Anh luôn giữ bí mật về đời tư và không bao giờ đáp trả bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc cá nhân của mình. Cô cho biết rằng cô rất lo lắng khi ra mắt MV mới vì sợ mọi người sẽ nghĩ rằng đó chỉ là một chiêu trò để quảng bá sản phẩm.

Tuy nhiên, nếu có một ngày nào đó cô muốn chia sẻ với công chúng, Bảo Anh sẽ làm điều đó với tất cả niềm hạnh phúc và chân thành. Cô cho rằng việc giữ bí mật không chỉ làm người khác tò mò mà còn gây ra nhiều hiểu lầm và tranh cãi không đáng có."